ประเทศไทย - ไทยรัฐ - บันเทิง

ภาพจากเฟซบุ๊ก G-Friend

6 สาวไอดอล G-Friend วงรุกกี้ปี 2015 ของเกาหลีใต้ คว้าถ้วยชนะเลิศแรกมาครองได้สำเร็จจากเวที The Show หลังคัมแบ็กกลับมาในอัลบั้ม Rough ในรายการวันนี้ โดยสาวๆ ดีใจน้ำตาอาบแก้ม ก้มคำนับใหญ่ให้ผู้ชม...

เป็นเวลากว่า 1 ปีนับตั้งแต่เดบิวต์เข้าสู่วงการ สำหรับวง 6 สาว G-Friend หรือ ยอจาชินกู เกิร์ลกรุ๊ปรุกกี้แห่งปี 2015 ที่มีคนพูดถึงในสังคมออนไลน์ และได้รับการติดตามจากเจ้าพ่อแฟนแคมมือพระกาฬของเกาหลี โดยล่าสุดพวกเธอคัมแบ็กกลับมาอีกครั้งด้วยผลงานอัลบั้มแรกของวงที่ชื่อว่า

ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการสมกับที่ทุกคนรอคอย สำหรับ “AIS 4G ADVANCED” พร้อมจัดมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ “AIS 4G ADVANCED NEW WORLD NEW EXPERIENCE” มาให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัสโลกใหม่ ประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมๆกัน โดยงานนี้ทัพดารา อาทิ เจมส์—จิรายุ, รถเมล์—คะนึงนิจ, เต้ย—จรินทร์พร, พลอยชมพู รวมทั้งทีมนักแสดงนำจาก ฮอร์โมน แบงค์—ธิติ, แพรวา—ณิชาภัทร, กันต์ ชุณหวัตร, ฝน—ศนันธฉัตร, ท็อปแท็ป—ณภัทร และ เจมส์—ธีรดนย์

โบ น้ำตาแตก เจอแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานกลางสะพานพระราม 8 โดยมีเพื่อนๆ และผู้จัดการร่วมทำเซอร์ไพรส์ในการขอแต่งงานในครั้งนี้

หลังจากที่มีข่าวลือว่านางเอกสาว โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ เตรียมสละโสดกับแฟนหนุ่ม เอก จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล แต่เจ้าตัวก็ได้ปฏิเสธไปแล้ว 1 รอบว่ามีแพลนจริง โดยมีการสร้างเรือนหอเอาไว้แล้ว แต่ยังไม่ใช่ในเร็วๆ นี้

แต่ล่าสุด แฟนๆ ได้เฮกันลั่น เมื่อแฟนหนุ่ม เอก ได้คุกเข่าขอสาวโบแต่งานกลางสะพานพระราม 8 โดยมีเพื่อนๆ

ครอบครัวสหวงษ์นำอัฐิของอดีตพระเอกหนุ่มปอ-ทฤษฎี ไปลอยอังคาร ณ บริเวณหมู่เกาะกลางอ่าวสัตหีบ โดยป๊อปปี้-วิทวัส น้องชายคนรองของ ปอ เป็นผู้นำอัฐิพี่ชายลอยลงสู่ทะเล โดยมีญาติมิตร ร่วมโปรยดอกไม้ไว้อาลัย.

หลังจากแตกหักจากกัน ดูเหมือนจะดี แยกย้ายจากค่ายเดิม GTH ผู้บริหารส่วนหนึ่งหันไปเปิดค่ายหนังใหม่ในนาม GDH 559 และอีกหนึ่งผู้บริหารคนสำคัญ คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ก็ได้หันมาร่วมลงทุนกับค่ายโมโน เทคโนโลยี จำกัด Mono Technology เปิดบริษัทผลิตหนังใหม่ในนาม ที โมเมนต์ T Moment โดยวันนี้ คุณวิสูตรได้ออกมาเปิดใจในงานแถลง จัดขึ้นที่ ลานอินฟินิซิตี้ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ลงตัวที่ชื่อ ที โมเมนต์? "เป็นคำมีความหมายที่ดี

   
© ALLROUNDER