ประเทศไทย - ไทยรัฐ - บันเทิง

ไทยมีลุ้นมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส! 'โดนัลด์ ทรัมป์' ส่งสัญญาณ 'แอลลี่' เป็นตัวเต็ง!

Details ไทยมีลุ้นมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส! 'โดนัลด์ ทรัมป์' ส่งสัญญาณ 'แอลลี่' เป็นตัวเต็ง! ลุ้นระทึกกันเข้ามาทุกทีสำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2015 ที่ประเทศไทยได้ แอลลี่ พิมบงกช จันทร์แก้ว เป็นตัวแทนสาวไทยขึ้นเวทีนางงามจักรวาลผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก...

Read more: ไทยมีลุ้นมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส! 'โดนัลด์ ทรัมป์' ส่งสัญญาณ 'แอลลี่' เป็นตัวเต็ง!

'เดย์ ไทยเทเนียม' เคลียร์ปมอดีตเมียเก่า! ไม่ขอต่อล้อต่อเถียง

Details 'เดย์ ไทยเทเนียม' เคลียร์ปมอดีตเมียเก่า! ไม่ขอต่อล้อต่อเถียง ตั้งแต่มีข่าวคราวกับภรรยาเก่านอกวงการ นักร้องฮิพฮอพหนุ่ม เดย์ ไทยเทเนียม ก็ดูจะยังไม่ได้ออกมาเคลียร์เรื่องราวต่างๆ โดยเรื่องราวครั้งนั้น อดีตภรรยา เดียร์ เกศสิรินทร์ ได้โพสต์คอมเมนต์ในไอจีของ เดย์ ถึงพฤติกรรมเจ้าชู้ ......

Read more: 'เดย์ ไทยเทเนียม' เคลียร์ปมอดีตเมียเก่า! ไม่ขอต่อล้อต่อเถียง

'เกรซ'ยันโนรีเทิร์น'ก้อง' ไม่ฟุ้งซ่านเรื่องรักหันไปโฟกัสธุรกิจตัวเอง

Details 'เกรซ'ยันโนรีเทิร์น'ก้อง' ไม่ฟุ้งซ่านเรื่องรักหันไปโฟกัสธุรกิจตัวเอง เลิกรากับพระเอกหนุ่ม ก้อง–กรุณ ได้ไม่นาน เจอนางเอกสาวเกรซ–กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มาร่วมงาน “MTF MASKED METROPOLITAN THE FASHION SHOW” ที่ The Style By Toyota SQ1......

Read more: 'เกรซ'ยันโนรีเทิร์น'ก้อง' ไม่ฟุ้งซ่านเรื่องรักหันไปโฟกัสธุรกิจตัวเอง

‘10สาวสวย’ประชันทูพีซ ลุ้น“สงครามนางงาม”รอบตัดสิน

Details ‘10สาวสวย’ประชันทูพีซ ลุ้น“สงครามนางงาม”รอบตัดสิน ถึงวันที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบตัดสินของ “MISS BEAUTY AND TALENT THAILAND” ในซีรีส์ 18+ “สงครามนางงาม” รอลุ้นว่าสาวงามคนใดจะเป็นผู้พิชิตมงกุฎและตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ไปครอง! ......

Read more: ‘10สาวสวย’ประชันทูพีซ ลุ้น“สงครามนางงาม”รอบตัดสิน

'ปูไข่'รัก'เจี๊ยบ'แฮปปี้ รอสร้างฐานะก่อนค่อยสร้างครอบครัว

Details 'ปูไข่'รัก'เจี๊ยบ'แฮปปี้ รอสร้างฐานะก่อนค่อยสร้างครอบครัว คบหาดูใจกับนักแสดงสาว เจี๊ยบ–ชมพูนุช แบบเงียบๆ เจอ ปูไข่–พงศ์สิรี บรรลือวงศ์ เลยถามว่าความรักเป็นยังไงบ้าง?......

Read more: 'ปูไข่'รัก'เจี๊ยบ'แฮปปี้ รอสร้างฐานะก่อนค่อยสร้างครอบครัว

เทรนด์ใหม่มาแรง!! ขอแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์ของคนบันเทิง

Details เทรนด์ใหม่มาแรง!! ขอแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์ของคนบันเทิง ในช่วงปีที่ผ่านมา มีคู่รักดาราในวงการบันเทิงแต่งงานกันไปหลายคู่ และในปีนี้ก็มีอีกหลายคู่ที่กำลังจะจ่อคิววิวาห์ แถมแต่ละคู่ก็เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแบบหวานเว่อร์ไม่แพ้ใคร งานนี้เหมือนเรียกว่าเป็นวิวัฒนาการ...

Read more: เทรนด์ใหม่มาแรง!! ขอแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์ของคนบันเทิง

‘ฟาง’หวิดเสียโฉมขณะกระโดดหอสูง โดนกล้องกระแทกหน้าเย็บ 12 เข็ม

Details ‘ฟาง’หวิดเสียโฉมขณะกระโดดหอสูง โดนกล้องกระแทกหน้าเย็บ 12 เข็ม ทำเอาแฟนๆใจหายใจคว่ำหลังจากมีข่าวว่า ฟาง–ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ 1 ในสมาชิก วงเฟย์ ฟาง แก้ว ค่ายกามิกาเซ่ ประสบอุบัติเหตุโดนกล้องกระแทกหน้าหวิดเสียโฉม ระหว่างไปถ่ายรายการ “กามิติดมัน” ทางช่องยูแชนแนล......

Read more: ‘ฟาง’หวิดเสียโฉมขณะกระโดดหอสูง โดนกล้องกระแทกหน้าเย็บ 12 เข็ม

‘‘สายลับเชน’’งานเข้า! โดนเมียแฉ‘‘พี่ป๋อเพี้ยนมาก’’

Details ‘‘สายลับเชน’’งานเข้า! โดนเมียแฉ‘‘พี่ป๋อเพี้ยนมาก’’ พระเอก ป๋อ–ณัฐวุฒิ เผยว่ามารับบท สายลับเชน ในละคร “สายลับ 3 มิติ” เพราะอยากให้ น้องภู ลูกชายเห็นว่าตัวเองเป็น ฮีโร่......

Read more: ‘‘สายลับเชน’’งานเข้า! โดนเมียแฉ‘‘พี่ป๋อเพี้ยนมาก’’

ฮอตฉุดไม่อยู่ 'ชมพู่' โกอินเตอร์ตะลุยแฟชั่นวีคฝรั่งเศส (ชมคลิป)

Details ฮอตฉุดไม่อยู่ 'ชมพู่' โกอินเตอร์ตะลุยแฟชั่นวีคฝรั่งเศส (ชมคลิป) Welcome to Haute couture Fashion Week ด้วยลุคสบายๆ ตามแบบฉบับชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่เกาะขอบรันเวย์ปารีสชมแฟชั่นโชว์ระดับโลก ......

Read more: ฮอตฉุดไม่อยู่ 'ชมพู่' โกอินเตอร์ตะลุยแฟชั่นวีคฝรั่งเศส (ชมคลิป)

ตรึงใจ! เยี่ยมยอด!! อย่าพลาด!!!

Details ตรึงใจ! เยี่ยมยอด!! อย่าพลาด!!! ชีวิตเกินจะคาดเดา มีบททดสอบเข้ามาให้พิสูจน์เรื่อยๆ แต่ละช่วงชีวิต ย่อมผันแปรไปไม่มีที่สิ้นสุด ฉุดกระชากไปจุดไหน บางครั้ง ......

Read more: ตรึงใจ! เยี่ยมยอด!! อย่าพลาด!!!

ใจนายหล่อมาก 'มาริโอ้' อภัยพี่ชายหลงผิด-ขอโอกาสให้กลับตัว

Details ใจนายหล่อมาก 'มาริโอ้' อภัยพี่ชายหลงผิด-ขอโอกาสให้กลับตัว หลังเกิดเหตุการณ์พี่ชายของพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ขับรถแหกด่านตำรวจ ก่อนจะพบกัญชาและฉี่สีม่วง ล่าสุดมีโอกาสได้เจอ หนุ่มมาริโอ้ มาร่วมงานเปิดตัว Amazing Art เจ้าตัวจึงได้ออกมาเผยให้ฟังถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า......

Read more: ใจนายหล่อมาก 'มาริโอ้' อภัยพี่ชายหลงผิด-ขอโอกาสให้กลับตัว

ถึงฝรั่งเศส! 'ชมพู่' เกาะขอบรันเวย์ โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค เล็งชุดเจ้าสาว

Details ถึงฝรั่งเศส! 'ชมพู่' เกาะขอบรันเวย์ โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค เล็งชุดเจ้าสาว กลายเป็นว่าที่เจ้าสาวที่โดนจับตามองมากที่สุด ว่างานวิวาห์ของเธอจะเป็นอย่างไร สำหรับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดเจ้าสาวของแฟชั่นไอคอนสาวไทยคนนี้ จะเก๋ไก๋ เจิดจรัสแค่ไหน...

Read more: ถึงฝรั่งเศส! 'ชมพู่' เกาะขอบรันเวย์ โอต์ กูตูร์ แฟชั่นวีค เล็งชุดเจ้าสาว

'เวย์' เบรกมีลูกคนที่ 3 ลั่นขอเลี้ยงน้องแฝดให้ดีที่สุด

Details 'เวย์' เบรกมีลูกคนที่ 3 ลั่นขอเลี้ยงน้องแฝดให้ดีที่สุด เวย์ ไทยเทเนี่ยม โวพัฒนาการน้องแฝดดี ใกล้ 2 ขวบแล้ว ขอเบรกมีลูกคนที่ 3 ไว้ก่อน อยากเลี้ยง 2 คนนี้ให้ดีที่สุด เผยอัลบั้มเต็มของไทยเทเนี่ยมจะมีให้ติดตามในปีนี้ แฟนๆ เตรียมตัวรอได้เลย......

Read more: 'เวย์' เบรกมีลูกคนที่ 3 ลั่นขอเลี้ยงน้องแฝดให้ดีที่สุด

“มด” ลุยงานหนักชีวิตกินนอนในรถตู้

Details “มด” ลุยงานหนักชีวิตกินนอนในรถตู้ ข่าวว่าตอนนี้ มด–ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ไม่ค่อยได้นอนบ้าน แต่อาศัยรถตู้กินนอนแทน จริงเหรอนี่ ......

Read more: “มด” ลุยงานหนักชีวิตกินนอนในรถตู้

ภูมิใจดาราไทย“ได้ด็อกเตอร์” “นาวิน ต้าร์, เป็ด เชิญยิ้ม” “ได้ดีเพราะมานะ”

Details ภูมิใจดาราไทย“ได้ด็อกเตอร์” “นาวิน ต้าร์, เป็ด เชิญยิ้ม” “ได้ดีเพราะมานะ” ดาราคนเก่ง ดีกรี “ด็อกเตอร์” สำหรับคนทั่วไปถือว่าเป็น “เรื่องยาก” และต้องใช้ความพยายาม-ความรับผิดชอบสูงมาก ทั้งๆ ที่ คนบันเทิง มีคิวงานรัดตัวยิ่งกว่าคนอื่น......

Read more: ภูมิใจดาราไทย“ได้ด็อกเตอร์” “นาวิน ต้าร์, เป็ด เชิญยิ้ม” “ได้ดีเพราะมานะ”

“ลีมินโฮ-คิมแรวอน” สยบข่าวไม่กินเส้น

Details “ลีมินโฮ-คิมแรวอน” สยบข่าวไม่กินเส้น สยบกระแสไม่กินเส้น ลีมินโฮ–คิมแรวอน กอดคอกันรับบทพี่น้องร่วมสาบาน...ในภาพยนตร์ “GANGNAM BLUES โอปป้า ซ่ายึดเมือง” (กังนัม บลูส์ โอปป้า ซ่ายึดเมือง) ที่ค่าย โมโนฟิล์ม นำเข้ามาฉายในเมืองไทย......

Read more: “ลีมินโฮ-คิมแรวอน” สยบข่าวไม่กินเส้น

‘จันจิ’เมินหมอดูทัก‘มาริโอ้’จะทำสาวท้อง มั่นใจฝ่ายชายดูแลตัวเองดี ย้ำสถานะพี่น้อง

Details ‘จันจิ’เมินหมอดูทัก‘มาริโอ้’จะทำสาวท้อง มั่นใจฝ่ายชายดูแลตัวเองดี ย้ำสถานะพี่น้อง ถูกจับจ้องเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกดัง มาริโอ้ เมาเร่อ กับนักร้องสาว จันจิ–จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย เป็นพิเศษ ล่าสุด มาริโอ้ โดนหมอดูทักว่าให้ระวังทำสาวท้อง......

Read more: ‘จันจิ’เมินหมอดูทัก‘มาริโอ้’จะทำสาวท้อง มั่นใจฝ่ายชายดูแลตัวเองดี ย้ำสถานะพี่น้อง

‘ป๋อ’ เสียวถูกแทงทรุด ‘น้ำตาล’ โฮ!ฮีโร่พลาดท่า

Details ‘ป๋อ’ เสียวถูกแทงทรุด ‘น้ำตาล’ โฮ!ฮีโร่พลาดท่า จะจับโจรระดับชาติทั้งทีพระ นางในละคร “สายลับสามมิติ” ทั้ง ป๋อ–ณัฐวุฒิ และ น้ำตาล–พิจักขณา เลยต้องออกโรงบู๊อย่างหนักกระชากหน้ากากพ่อพระใจบุญ ......

Read more: ‘ป๋อ’ เสียวถูกแทงทรุด ‘น้ำตาล’ โฮ!ฮีโร่พลาดท่า

'จุ๋ย-หนาม' ตัดรักยังเหลือใย ขอเวลาทบทวนหัวใจรีเทิร์นมั้ยปล่อยอนาคต (ชมคลิป)

Details 'จุ๋ย-หนาม' ตัดรักยังเหลือใย ขอเวลาทบทวนหัวใจรีเทิร์นมั้ยปล่อยอนาคต (ชมคลิป) เรียกว่าตัดบัวยังเหลือใย เพราะแม้นางเอกสาว จุ๋ย–วรัทยา นิลคูหา จะเลิกรากับ หนาม–รวิ ธนดล แต่ยังมีติดต่อกันอยู่ ......

Read more: 'จุ๋ย-หนาม' ตัดรักยังเหลือใย ขอเวลาทบทวนหัวใจรีเทิร์นมั้ยปล่อยอนาคต (ชมคลิป)

ไม่อิน! ขยี้ปากกับผู้หญิง 'มิ้ม' ย้ำยังชอบผู้ชาย

Details ไม่อิน! ขยี้ปากกับผู้หญิง 'มิ้ม' ย้ำยังชอบผู้ชาย แรงซี้ดอีกแล้ว จูบกันสนั่นจอระหว่าง ลูกหว้า-เดียร์ หญิงรักหญิงส่อเสียว เบี้ยนชัดกระหน่ำจอ จากละคร สงครามนางงาม นางเอกดาวรุ่งสวยใส มิ้ม รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ...

Read more: ไม่อิน! ขยี้ปากกับผู้หญิง 'มิ้ม' ย้ำยังชอบผู้ชาย

'แต้ว' ถอนตัว 'พิรุณพร่ำรัก' ยันไม่เกี่ยวยี้ 'บอม'

Details 'แต้ว' ถอนตัว 'พิรุณพร่ำรัก' ยันไม่เกี่ยวยี้ 'บอม' มีข่าวลืออกมาเป็นระยะๆ ว่าแต้ว ณัฐพร ถอนตัวจากละครเรื่อง พิรุณพร่ำรัก ที่ประกบกับพระเอกคู่ (เคย) จิ้น บอม ธนิน งานนี้ก็เลยยิ่งตอกย้ำอีกหนึ่งข่าวลือที่ว่า สาวแต้ว ถอนตัวเพราะไม่ต้องการร่วมงานกับพระเอก บอม ......

Read more: 'แต้ว' ถอนตัว 'พิรุณพร่ำรัก' ยันไม่เกี่ยวยี้ 'บอม'

เปิดใจ อดีตพระเกษม เผชิญหน้าลูกศิษย์หลังถูกตุ๋ย

Details เปิดใจ อดีตพระเกษม เผชิญหน้าลูกศิษย์หลังถูกตุ๋ย เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 2558 วู้ดดี้และทีมงานได้เดินทางมาพูดคุยกับคู่กรณีที่เป็นข่าวฮอตที่สุด และคนอยากให้วู้ดดี้คุยด้วยมากที่สุด นั่นคือ "อดีตพระเกษมและคู่กรณีที่ถูกตุ๋ย" โดยได้เดินทางมาที่วัดสามแยก จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งใช้เวลาเดิน...

Read more: เปิดใจ อดีตพระเกษม เผชิญหน้าลูกศิษย์หลังถูกตุ๋ย

“โต้ง”ไม่ห่วง“ปราง”ฮอตยกให้เป็นเพื่อนซี้ สัมพันธ์แฮปปี้แพ้ความดีเลยคบยาว

Details ช่วงนี้สาวคนสนิท ปราง–กัญญ์ณรัณ กำลังฮอตเป็นนางเอกคลื่นลูกใหม่ เลยต้องถามหนุ่มคนพิเศษ โต้ง–พิทรัส พฤกษกิจ นักร้องหนุ่มฮิพฮอพมาแรงวง “เซาต์ไซต์” ศิลปินค่ายไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ว่าดูแลสาวปรางยังไงบ้าง?......

Read more: “โต้ง”ไม่ห่วง“ปราง”ฮอตยกให้เป็นเพื่อนซี้ สัมพันธ์แฮปปี้แพ้ความดีเลยคบยาว

'โย่ง'เคลียร์'พลอย'จบ เข็ดแล้วทวิตเตอร์ประกาศเลิกเล่น

Details 'โย่ง'เคลียร์'พลอย'จบ เข็ดแล้วทวิตเตอร์ประกาศเลิกเล่น ทำเอาพระเอกหนุ่ม โย่ง–อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง อาร์มแชร์ ถึงกับเครียด หลังกลายเป็นประเด็นทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก เมื่อโพสต์ทวิตเตอร์ว่า “คนแบบไหนที่ถ่ายรูปตัวเองตอนร้องไห้แล้วโพสต์ลง Social media”......

Read more: 'โย่ง'เคลียร์'พลอย'จบ เข็ดแล้วทวิตเตอร์ประกาศเลิกเล่น

“เกทสึโนวา”4หนุ่มสุดอบอุ่น พาเที่ยวญี่ปุ่นหรูกับแกรนด์ ฟีลาโน่

Details “เกทสึโนวา”4หนุ่มสุดอบอุ่น พาเที่ยวญี่ปุ่นหรูกับแกรนด์ ฟีลาโน่ บรื๊นนนน บรื๊นนนน บ.ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ชวนไปซิ่ง ไปแบบไม่ธรรมดา สุดหรู สุดฟิน สุดอลังการ เพราะผู้โชคดีในแคมเปญ “ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นหรูสไตล์... แกรนด์ ฟีลาโน่” เค้าไม่ธรรมดา แถมงานนี้ วงดัง เกทสึโนวา พรีเซนเตอร์ ยามาฮ่า......

Read more: “เกทสึโนวา”4หนุ่มสุดอบอุ่น พาเที่ยวญี่ปุ่นหรูกับแกรนด์ ฟีลาโน่

‘ปีเตอร์-แอน’สวีตเบาๆ เอาจมูกชนแก้มกุ๊กกิ๊กๆ

Details ‘ปีเตอร์-แอน’สวีตเบาๆ เอาจมูกชนแก้มกุ๊กกิ๊กๆ ยิ่งดูยิ่งน่ารักละคร “แอบรักออนไลน์” คราวนี้เป็นทีของ แอน ทองประสม ผู้จัดและนางเอกได้กุ๊กกิ๊กกับเค้าบ้าง ในฉากที่ ลิปดา (ปีเตอร์ คอร์ป) และ อวัศยา (แอน) พา คุณยายอรุณ (สินีนาฏ โพธิเวส) ไปเที่ยวสวนน้ำ......

Read more: ‘ปีเตอร์-แอน’สวีตเบาๆ เอาจมูกชนแก้มกุ๊กกิ๊กๆ

มือดีทุบรถ 'ศิรศักดิ์' นักร้องเพลงละครชื่อดัง ฉกโน้ตบุ๊กหนีหาย

Details มือดีทุบรถ 'ศิรศักดิ์' นักร้องเพลงละครชื่อดัง ฉกโน้ตบุ๊กหนีหาย โจรทุบกระจกรถอาละวาดอีก คราวนี้รถของปิงปอง-ศิรศักดิ์ นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดัง ผู้ร้องเพลง "แทนใจ" ในละคร "เพลงผีบอก" ขณะจอดในซอยลาดพร้าว 4 ไปเล่นดนตรีในร้านอาหาร พบโน้ตบุ๊ก โดนฉก......

Read more: มือดีทุบรถ 'ศิรศักดิ์' นักร้องเพลงละครชื่อดัง ฉกโน้ตบุ๊กหนีหาย

‘‘แก้ว’’เจ้าแม่มือสอง ได้‘‘ของมีตำหนิ’’ตลอดชาติ

Details ‘‘แก้ว’’เจ้าแม่มือสอง ได้‘‘ของมีตำหนิ’’ตลอดชาติ เพิ่งโพสต์เหน็บเรื่อง ปีนต้นงิ้ว ใน IG จนเป็นประเด็นฮือฮา ล่าสุด แก้ว–อภิรดี เจอ พ่อหมอลักษณ์ ฟันธงจะได้ แฟนมือสองตลอดชีวิต และช่วงนี้ มีเกณฑ์เลิก!......

Read more: ‘‘แก้ว’’เจ้าแม่มือสอง ได้‘‘ของมีตำหนิ’’ตลอดชาติ

‘อร’ กลัวผีเล่นซิทคอมผี

Details ‘อร’ กลัวผีเล่นซิทคอมผี สวมบทคนเห็นผีในละคร “โอม...มหาจรวย” ทางช่อง 9 นางเอกใหม่ อร–พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน ปลื้มบทท้าทาย......

Read more: ‘อร’ กลัวผีเล่นซิทคอมผี

ส่งตรงจากอเมริกา 'แอลลี่' เปิดใจทำเต็มที่บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส

Details ส่งตรงจากอเมริกา 'แอลลี่' เปิดใจทำเต็มที่บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส งวดเข้ามาทุกทีกับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส ที่ แอลลี่ พิมบงกช จันทร์แก้ว รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เข้าชิงมงกุฎสาวงามที่คนทั้งโลกจับตา โดยปีนี้การประกวด มิสยูนิเวิร์ส จัดขึ้นที่ไมอามี รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐฯ...

Read more: ส่งตรงจากอเมริกา 'แอลลี่' เปิดใจทำเต็มที่บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส

'โด่ง องอาจ' บอสช่อง 8 น้อยใจวิก 3 แบนไมค์ วอนแข่งอย่างขาวสะอาด

Details 'โด่ง องอาจ' บอสช่อง 8 น้อยใจวิก 3 แบนไมค์ วอนแข่งอย่างขาวสะอาด "โด่ง องอาจ" บอสช่อง 8 น้อยใจวิก 3 ใช้โลโก้บังไมค์สัมภาษณ์ แปลกใจอีกฝ่ายขึ้นข้อความขอโทษแต่จริงๆ ไม่ได้ต้องการ เมินคนโยงปมขัดแย้งกับช่อง 3 บอกห้ามความคิดใครไม่ได้ เหน็บทำให้บ่งบอกวิสัยทัศน์การทำงานว่าใครจะสำเร็จหรือล้มเหลว......

Read more: 'โด่ง องอาจ' บอสช่อง 8 น้อยใจวิก 3 แบนไมค์ วอนแข่งอย่างขาวสะอาด

เคยคิดอยากฆ่าตัวตาย 'อ้วน รีเทิร์น' งานแต่งงานพัง!!

Details เคยคิดอยากฆ่าตัวตาย 'อ้วน รีเทิร์น' งานแต่งงานพัง!! ร้องไห้อย่างหนักจนตาแดง นักแสดงรุ่นใหญ่ อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง กับหมอย้ง เพิ่มศักดิ์ เอี่ยมสะอาด แฟนหนุ่มนักธุรกิจรวยร้อยล้าน ทั้งสองออกมาควักหัวใจพูด ถึงกรณีวิวาห์ล่มก่อนแต่งงาน ที่มีเดียสตูดิโอ กรุงเทพฯ ......

Read more: เคยคิดอยากฆ่าตัวตาย 'อ้วน รีเทิร์น' งานแต่งงานพัง!!

เคยคิดอยากฆ่าตัวตาย 'อ้วน รีเทิร์น' งานแต่งงานพัง!! (ชมคลิป)

Details เคยคิดอยากฆ่าตัวตาย 'อ้วน รีเทิร์น' งานแต่งงานพัง!! (ชมคลิป) ร้องไห้อย่างหนักจนตาแดง นักแสดงรุ่นใหญ่ อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง กับหมอย้ง เพิ่มศักดิ์ เอี่ยมสะอาด แฟนหนุ่มนักธุรกิจรวยร้อยล้าน ทั้งสองออกมาควักหัวใจพูด ถึงกรณีวิวาห์ล่มก่อนแต่งงาน ที่มีเดียสตูดิโอ กรุงเทพฯ ......

Read more: เคยคิดอยากฆ่าตัวตาย 'อ้วน รีเทิร์น' งานแต่งงานพัง!! (ชมคลิป)

'เต๋อ' ปลื้มฟีดแบ็ก 'หล่อมากมากคอนเสิร์ต' ดี ฟิตซ้อมเต็มที่

Details 'เต๋อ' ปลื้มฟีดแบ็ก 'หล่อมากมากคอนเสิร์ต' ดี ฟิตซ้อมเต็มที่ ใกล้เข้ามาเต็มทีแล้ว สำหรับ "หล่อมากมากคอนเสิร์ต" ซึ่งเป็นโปรเจกต์พิเศษงานซนคนคอนเสิร์ต ที่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้จับมือร่วมกับ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมศิลปินดาราระดับแถวหน้าที่มีดีกรีความหล่อไว้มาก...

Read more: 'เต๋อ' ปลื้มฟีดแบ็ก 'หล่อมากมากคอนเสิร์ต' ดี ฟิตซ้อมเต็มที่

'บอย' โล่งอก! แจง ปปง.ซื้อรถหรูจากน้ำพักน้ำแรง ไม่เอี่ยว สจล. (ชมคลิป)

Details 'บอย' โล่งอก! แจง ปปง.ซื้อรถหรูจากน้ำพักน้ำแรง ไม่เอี่ยว สจล. (ชมคลิป) บอย ปกรณ์ เข้าแจง ปปง. เพื่อพิสูจน์ตัวเอง ยืนยันซื้อรถลัมโบร์กินีจากน้ำพักน้ำแรง บอกไม่เคยรู้จักกับนายกิตติศักดิ์เป็นการส่วนตัว แต่ซื้อรถผ่าน โอ๊ต ภาดา เท่านั้น และไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย หลังเข้าชี้แจงแล้วรู้สึกสบายใจมากขึ้น...

Read more: 'บอย' โล่งอก! แจง ปปง.ซื้อรถหรูจากน้ำพักน้ำแรง ไม่เอี่ยว สจล. (ชมคลิป)

'SM True' แจงไม่มีเจตนาอนาจาร ปมคลิปคลำนมก่อนเข้าคอนเสิร์ต

Details 'SM True' แจงไม่มีเจตนาอนาจาร ปมคลิปคลำนมก่อนเข้าคอนเสิร์ต เอสเอ็ม ทรู ผู้จัดคอนเสิร์ตศิลปินเกาหลี ชี้แจง ปมคลิปคลำนมก่อนเข้าคอนเสิร์ต ยันไร้เจตนาทำอนาจารหรือลวนลาม ระบุเป็นมาตรการตรวจค้นป้องกันนำกล้องเข้าตามเงื่อนไขต้นสังกัดศิลปิน พร้อมปฏิบัติตามหลักสากลโดยเคารพต่อสิทธิส่วนบุคคล...

Read more: 'SM True' แจงไม่มีเจตนาอนาจาร ปมคลิปคลำนมก่อนเข้าคอนเสิร์ต

เปิดใจ 'รัสเซล โครว์' นั่งแท่นผกก.ครั้งแรกใน 'The Water Diviner'

Details เปิดใจ 'รัสเซล โครว์' นั่งแท่นผกก.ครั้งแรกใน 'The Water Diviner' ถูกยกให้เป็นผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2015 กับการเปิดตัวในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของนักแสดงดีกรีออสการ์ รัสเซล โครว์ กับภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่กับเรื่องราวความรักที่จะสร้างความหวังให้แก่ทุกชีวิตใน The Water Diviner...

Read more: เปิดใจ 'รัสเซล โครว์' นั่งแท่นผกก.ครั้งแรกใน 'The Water Diviner'

พบคอนเสิร์ตสุดซี้ด

Details พบคอนเสิร์ตสุดซี้ด จากกระแสตอบรับที่ท่วมท้นในปีที่ผ่านมาของคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The Seed Session” ในปีใหม่นี้ “คลื่นซี้ด 97.5” จัดใหญ่ ใส่เต็ม ครั้งใหม่ ที่ใหญ่กว่าเดิม!......

Read more: พบคอนเสิร์ตสุดซี้ด

“คลอดีน” เพื่อนร่วมห้อง

Details “คลอดีน” เพื่อนร่วมห้อง ถึงใจสุดๆคอหนังผี ซีรีส์เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน เพราะแต่ละตอนพยายามนำเสนอแง่มุมต่างๆมาให้ชม จนทำให้แฟนๆเกิดอาการลุ้นไปตามๆกัน ......

Read more: “คลอดีน” เพื่อนร่วมห้อง

“เดอะ พาเลซฯ รีสเตจ” กี่ครั้งก็ยังสนุกมากๆ

Details “เดอะ พาเลซฯ รีสเตจ” กี่ครั้งก็ยังสนุกมากๆ กลุ่มวงดนตรีสุดเก๋า นับตั้งแต่กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง นำโดย จี๊ด (รอยัลสไปรท์ส), ต้น (แมคอินทอช), สายชล (ดิ อินโนเซ้นท์), พีรสันติ (ดิ อินโนเซ้นท์) จืด (ฟอร์เอฟเวอร์), อ๊อด (คีรีบูน), เต้ย (อินคา) และจิ๊ป วสุ (พลอย) ......

Read more: “เดอะ พาเลซฯ รีสเตจ” กี่ครั้งก็ยังสนุกมากๆ

'ปีเตอร์' ฟุ้งเป็นขวัญใจสาวๆ

Details 'ปีเตอร์' ฟุ้งเป็นขวัญใจสาวๆ สวมบทผู้ชายอบอุ่นเพอร์เฟกต์ในละคร “แอบรักออนไลน์” ทางช่อง 3 พระเอกดัง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ปลื้มฟีดแบ็กดี ......

Read more: 'ปีเตอร์' ฟุ้งเป็นขวัญใจสาวๆ

‘อัค’สนิท‘แกรนด์’แค่พี่น้อง

Details ‘อัค’สนิท‘แกรนด์’แค่พี่น้อง เห็นพระเอกหนุ่ม อัค–อัครัฐ นิมิตชัย สนิทสนมกับนางเอกสาว แกรนด์–พรรณวรท เป็นพิเศษ ยิ่งลงรูปคู่สวีตหวานในไอจีถี่ ......

Read more: ‘อัค’สนิท‘แกรนด์’แค่พี่น้อง

'แอน'เผย'เอ'เลิกขอแต่ง ยอมลดจุกจิกหาเวลาให้หวานใจ

Details 'แอน'เผย'เอ'เลิกขอแต่ง ยอมลดจุกจิกหาเวลาให้หวานใจ ขึ้นแท่นเป็นทั้งผู้จัดฯ แต่ก็ยังไม่ทิ้งงานแสดง เห็น แอน ทองประสม โหมงานหนักจนไร้เวลาให้หวานใจ เอ–ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ ......

Read more: 'แอน'เผย'เอ'เลิกขอแต่ง ยอมลดจุกจิกหาเวลาให้หวานใจ

‘นาตาลี’ผวา‘บุ๋ม’โหด! ซาดิสต์เอาธูปจี้หลัง

Details ‘นาตาลี’ผวา‘บุ๋ม’โหด! ซาดิสต์เอาธูปจี้หลัง เพิ่มดีกรีความโหดเข้าไปอีกสำหรับละคร “แม้เลือกเกิดได้” ยิ่งฉากนี้สาว นาตาลี เดวิส เด็กในสังกัด บุ๋ม–ปนัดดา ใช้มารยาหลอกคนรวยไม่สำเร็จเลยถูกแม่เล้าใจโหดใช้ธูปจี้หลังสั่งสอน!......

Read more: ‘นาตาลี’ผวา‘บุ๋ม’โหด! ซาดิสต์เอาธูปจี้หลัง

“ฟ้า”รับ“เฟิร์ส”ตามเฝ้าถึงกองถ่าย อายุห่าง10ปีเหมือนมีพี่คอยสอน

Details “ฟ้า”รับ“เฟิร์ส”ตามเฝ้าถึงกองถ่าย อายุห่าง10ปีเหมือนมีพี่คอยสอน ถูกเม้าท์ว่าความรักไม่ราบรื่น สำหรับนักร้องสาว ฟ้า–อริสรา บัวปรางค์ จากค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่กำลังมีซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง “คิดไม่ตก (อยากตาย)” ......

Read more: “ฟ้า”รับ“เฟิร์ส”ตามเฝ้าถึงกองถ่าย อายุห่าง10ปีเหมือนมีพี่คอยสอน

แซ่บลืม!! ปาร์ตี้สุดมันส์ที่รวมศิลปินตัวพ่อไว้บนเวทีเดียวกัน

Details แซ่บลืม!! ปาร์ตี้สุดมันส์ที่รวมศิลปินตัวพ่อไว้บนเวทีเดียวกัน หลังจากส่งกิจกรรมปาร์ตี้เด็ดๆ เอาใจวัยรุ่นกันมาอย่างต่อเนื่อง Zaap Party ภายใต้การดูแลของ บริษัท แซ็ป เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด จนเกิดปรากฏการณ์ที่ทำให้ชาว Zaap ต้องติดตามกันอย่างใจจดใจจ่อ...

Read more: แซ่บลืม!! ปาร์ตี้สุดมันส์ที่รวมศิลปินตัวพ่อไว้บนเวทีเดียวกัน

วิหคกระเด้าลม 'ปอ เอเอฟ' เอวพลิ้วเว่อร์! 'ปุ๊ อัญชลี' ยังเป๊ะ! สาว สาว สาว ขาด 'แอม'

Details วิหคกระเด้าลม 'ปอ เอเอฟ' เอวพลิ้วเว่อร์! 'ปุ๊ อัญชลี' ยังเป๊ะ! สาว สาว สาว ขาด 'แอม' มากกว่าสนุกจัด มันส์รั่วสุดขีด ประทับใจอย่างแรงไปแล้วกับ คอนเสิร์ต เดอะพาเลซแอนด์เฟรนด์ส รีสเตจ นำโดย...

Read more: วิหคกระเด้าลม 'ปอ เอเอฟ' เอวพลิ้วเว่อร์! 'ปุ๊ อัญชลี' ยังเป๊ะ! สาว สาว สาว ขาด 'แอม'

'แคล แคลอรีน' แซ่บ! ถ่ายนู้ดงานศิลป์กับลูกสาวในครรภ์

Details 'แคล แคลอรีน' แซ่บ! ถ่ายนู้ดงานศิลป์กับลูกสาวในครรภ์ แคล แคลอรีน สร้างความฮือฮาอีกแล้ว เมื่อลุกขึ้นมาถ่ายภาพศิลปะสุดเซ็กซี่ พร้อมลูกสาวตัวน้อยคนที่สองในครรภ์ .......

Read more: 'แคล แคลอรีน' แซ่บ! ถ่ายนู้ดงานศิลป์กับลูกสาวในครรภ์

คอนเสิร์ตใหญ่ ของนักกีตาร์ระดับโลก 'เบิร์ด' ปะทะ 'ป๊อด'

Details คอนเสิร์ตใหญ่ ของนักกีตาร์ระดับโลก 'เบิร์ด' ปะทะ 'ป๊อด' รอฟังกันให้เต็มอิ่ม อีกหนึ่งสีสันของวงการดนตรี แชมป์กีตาร์คลาสสิกระดับโลก เบิร์ด เอกชัย เจียรกุล เจ้าของแชมป์รายการใหญ่ที่สุด...

Read more: คอนเสิร์ตใหญ่ ของนักกีตาร์ระดับโลก 'เบิร์ด' ปะทะ 'ป๊อด'

More Articles...

  1. ปิดประเด็นคลิปฉาว!! 'กนก' ไม่เอาเรื่องคนทำแค่ขอโทษก็จบ
  2. 'ปิตุภูมิ' ตัดปรับเปลี่ยน! เลี่ยงกระทบ! 'ใหม่-อนันดา-เวียร์' เตรียมคืนจอ (ชมคลิป)
  3. จาก 'ฟอร์ด' ถึง 'I-ZAX' และ 'K-OTIC' กับบทลงเอยศิลปินค่ายยักษ์ใหญ่
  4. ‘ดรีม’หวานสะดุดทรุดฮวบ! เจอ‘ฝ้าย’ฟาดเป้ากุงเกง
  5. ‘เนย’ลุยธุรกิจหนักไร้แพลนวิวาห์‘อาร์ม’ มั่นใจไม่มีเซอร์ไพรส์ ชมหวานใจเทกแคร์ดี
  6. เฉลยที่นี่ สตาฟฟ์แสนดี หรือ อนาจาร? ตีแตกโจทย์ คลำนมก่อนเข้าคอนเสิร์ต!
  7. “บี้”เอาใจคนอินเลิฟ “ผมเป็นของคุณไปแล้ว”
  8. “ซุปเปอร์ จูเนียร์” ส่งสุข4ชั่วโมงเต็ม
  9. “ณัฐ” ชวนสนุกและทำบุญ
  10. งานเข้า! 'พลอย ภัทรากร' ถูกตัดต่อคลิปสยิว! เล็งแจ้งความที่เชียงใหม่
   
© WORLD NEWS