ประเทศไทย - ไทยรัฐ - บันเทิง

'โดม' ลงทุนจัดเต็มบินถ่ายเอ็มวี รักแค่ไหนไม่เคยพอ กลางทะเลทรายเวียดนาม 

Details 'โดม' ลงทุนจัดเต็มบินถ่ายเอ็มวี รักแค่ไหนไม่เคยพอ กลางทะเลทรายเวียดนาม  ลงทุนจัดเต็มแบบสุดๆ เมื่อบอสหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ก็ย่อมไม่ธรรมดา ลงทุนขนทีมโปรดักชั่นชุดใหญ่ บินตรงด้วยสายการบินไทยแอร์เอเชีย ไปปักหลักถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่เวียดนาม กลางทะเลทรายมุยเน่ อันร้อนระอุแต่สวยงาม...

Read more: 'โดม' ลงทุนจัดเต็มบินถ่ายเอ็มวี รักแค่ไหนไม่เคยพอ กลางทะเลทรายเวียดนาม 

ทะลัก! คึกคัก! เชียงคาน มิวสิค เฟสติวัล คูล ฟอร์ ฟัน คนแห่มาดูเกินคาด!

Details ทะลัก! คึกคัก! เชียงคาน มิวสิค เฟสติวัล คูล ฟอร์ ฟัน คนแห่มาดูเกินคาด! เพลิดเพลินอารมณ์ยิ่ง สุขสนุกกันไปเรียบร้อยแล้วกับคอนเสิร์ต "เชียงคาน มิวสิค เฟสติวัล คูล ฟอร์ ฟัน" แฟนเพลงแห่กันมาเยอะเกินคาด ยอดรวมน่าจะทะลักหลักหมื่นคน...

Read more: ทะลัก! คึกคัก! เชียงคาน มิวสิค เฟสติวัล คูล ฟอร์ ฟัน คนแห่มาดูเกินคาด!

“หมาก-คิม” โชว์หวาน

Details “หมาก-คิม” โชว์หวาน ชักหวานออกสื่อบ่อย ล่าสุดทำเอาแฟนๆ เคลิ้ม เมื่อ หมาก–ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ควงกันเดินแฟชั่นโชว์ คอลเลกชั่นใหม่แบบหนุกๆ ฉลองเปิดช็อป “อเมริกัน อีเกิ้ล” ยีนส์ยอดฮิตอันดับ 1 ของอเมริกา ......

Read more: “หมาก-คิม” โชว์หวาน

มาริโอ้ – ใหม่ ชวนเซลฟี่กอดหมอน

Details มาริโอ้ – ใหม่ ชวนเซลฟี่กอดหมอน ด้วยการชวนมาร่วมถ่ายภาพเซลฟี่กอดหมอนลงอินสตาแกรม ยิ่งโพสต์มากเท่าไหร่ โลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป ก็ยิ่งบริจาคหมอนกอดให้เด็กกำพร้ามากเท่านั้น เพื่อช่วยเติมเต็มความอบอุ่นให้แก่สังคม ......

Read more: มาริโอ้ – ใหม่ ชวนเซลฟี่กอดหมอน

พีค-ปลื้ม-แม่บ้านมีหนวด ร่วมสัมผัสความพิเศษ

Details พีค-ปลื้ม-แม่บ้านมีหนวด ร่วมสัมผัสความพิเศษ นับเป็นการพลิกประวัติศาสตร์วงการมือถือในไทย เมื่อ เอไอเอส เปิดตัว “YOU! Mobile” บริการมือถือออนไลน์แนวคิดใหม่ ภายใต้แนวคิด MAKE IT YOU รายแรกและรายเดียวในโลก ......

Read more: พีค-ปลื้ม-แม่บ้านมีหนวด ร่วมสัมผัสความพิเศษ

โก้-วศิน ชวนสาวก EDM มาสนุกกัน

Details โก้-วศิน ชวนสาวก EDM มาสนุกกัน เป็นสาวกดนตรีแนว EDM ตัวยง โก้–วศิน อัศวนฤนาท นักแสดงหนุ่ม ค่ายโพลีพลัส ออกปากเชิญชวนแฟนเพลงคอเดียวกัน มามันส์กับ “WATER ZONIC” สุดยอดเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก ที่คิดและสร้างสรรค์โดยฝีมือคนไทย ......

Read more: โก้-วศิน ชวนสาวก EDM มาสนุกกัน

'แตงโม' ลดเซ็กซี่เพื่อลูก 'โตโน่' ไม่ห้ามเล่นเลิฟซีน

Details 'แตงโม' ลดเซ็กซี่เพื่อลูก 'โตโน่' ไม่ห้ามเล่นเลิฟซีน เป็นเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าในละครแรงๆ ที่ต้องมีฉากเลิฟซีนของ สาวแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ แต่เมื่อมี โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เป็นคู่หมั้นแล้ว แล้วต้องทำตัวอย่างไร จะเล่นเต็มที่เหมือนเมื่อก่อนได้หรือเปล่า...

Read more: 'แตงโม' ลดเซ็กซี่เพื่อลูก 'โตโน่' ไม่ห้ามเล่นเลิฟซีน

'ริต้า' ควง 'ขัน' เการักเกาหลี รอ 2 ปีแต่งยันไม่มีฟ้าแลบ

Details 'ริต้า' ควง 'ขัน' เการักเกาหลี รอ 2 ปีแต่งยันไม่มีฟ้าแลบ เพิ่งควง ขันเงิน ไปเการักที่เกาหลี เจอ ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น มาร่วมงานแกรนโอเพนนิ่งคลินิก “We care” ที่พัทยา...

Read more: 'ริต้า' ควง 'ขัน' เการักเกาหลี รอ 2 ปีแต่งยันไม่มีฟ้าแลบ

เช็กดวงกับ อ.ลักษณ์

Details เช็กดวงกับ อ.ลักษณ์ ผู้โชคดีดวงแข็ง ที่จะได้เข้ารับฟังบรรยายเรื่องดวงปี 2558 พร้อมรับของมงคลที่ระลึกประจำราศีเกิด โดยรายการ “ทอล์คทะลุดาว” ช่อง ไทยรัฐทีวี...

Read more: เช็กดวงกับ อ.ลักษณ์

'อาเล็ก'หาคู่จิ้นใหม่'ศรีริต้า' พระนางล้นจอใน ทางเดินแห่งรัก

Details 'อาเล็ก'หาคู่จิ้นใหม่'ศรีริต้า' พระนางล้นจอใน ทางเดินแห่งรัก ในที่สุดผลงานละครชิ้นที่ 3 ของหน่อย-บุษกร วงศ์พัวพัน เรื่อง “ทางเดินแห่งรัก” ก็ได้ฤกษ์ลงวิก 3 แล้ว โดยเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างใกล้ตัวหนุ่มสาววัยทำงาน หน้าที่การงาน และความรักที่ยุ่งเหยิง ผ่านพระนางถึง 4คู่ นำโดย อาเล็ก-ธีรเดช...

Read more: 'อาเล็ก'หาคู่จิ้นใหม่'ศรีริต้า' พระนางล้นจอใน ทางเดินแห่งรัก

'คชา'พักเบรกชีวิตเมืองกรุงตะลุยเที่ยว เวเนเซีย หัวหิน

Details 'คชา'พักเบรกชีวิตเมืองกรุงตะลุยเที่ยว เวเนเซีย หัวหิน คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ เจ้าของซิงเกิลล่าสุด “ถ้ารู้ก็คงไม่บอก” ไม่รอช้าขอพักเบรกชีวิตเมืองกรุง มุ่งหน้าสู่ เดอะเวเนเซีย หัวหิน (The Venezia Hua Hin) แหล่งพักผ่อนชิลๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ......

Read more: 'คชา'พักเบรกชีวิตเมืองกรุงตะลุยเที่ยว เวเนเซีย หัวหิน

'อ้วน'จูบไม่ได้เรื่อง 'ฐิสา'ตาเขียวเทกถี่แถมไม่อึด

Details 'อ้วน'จูบไม่ได้เรื่อง 'ฐิสา'ตาเขียวเทกถี่แถมไม่อึด เป็นละครน้ำดีสำหรับเรื่อง “เงา” เลยได้เห็นพระเอกนางเอกได้แต่มองตากันไปมา แต่ล่าสุดตอนอวสานเจเอสแอลเอาใจแฟนละครเลยเพิ่มฉากสวีตของพระนางโดยเฉพาะ โดยเป็นฉากงานแต่งงานในฝันของ เจริญขวัญ ......

Read more: 'อ้วน'จูบไม่ได้เรื่อง 'ฐิสา'ตาเขียวเทกถี่แถมไม่อึด

'อาย' ปลื้มฉายานางงามแซ่บ

Details 'อาย' ปลื้มฉายานางงามแซ่บ ต้องเป็นนางงามเต้าไต่ในละคร “สงครามนางงาม” ทางช่อง ONE จน อาย–วราไพรินทร์ ลภัสนิธิโรจน์ ปลื้มแฟนละครให้ฉายานางงามแซ่บเว่อร์ “ตื่นเต้นและดีใจสุดๆที่ได้รับฟีดแบ็กดี อายรับบทบีบี ออกแนวร้ายๆแรงๆ ......

Read more: 'อาย' ปลื้มฉายานางงามแซ่บ

‘ปอย’ ปัดกุข่าวหนุ่มฮ่องกงซื้อเพชรให้ ฟุ้งรักแฮปปี้แต่ไม่พร้อมเปิดตัว

Details ‘ปอย’ ปัดกุข่าวหนุ่มฮ่องกงซื้อเพชรให้ ฟุ้งรักแฮปปี้แต่ไม่พร้อมเปิดตัว ปอย-ตรีชฎา ปัดกุข่าวหนุ่มรู้ใจชาวฮ่องกงซื้อแหวนให้แต่จริงๆ ซื้อเอง แจงตนไปกับหนุ่มคนสนิทแต่เป็นคนเลือกกับต่อราคาให้และขอเจ้าของร้านห้ามโปรโมตคนที่ไปกับตน ฟุ้งรักแฮปปี้หลังคุยกันมา 9-10 เดือน แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว......

Read more: ‘ปอย’ ปัดกุข่าวหนุ่มฮ่องกงซื้อเพชรให้ ฟุ้งรักแฮปปี้แต่ไม่พร้อมเปิดตัว

6 หนุ่ม 'TEEN TOP' พร้อมระเบิดความมันแล้ว

Details 6 หนุ่ม 'TEEN TOP' พร้อมระเบิดความมันแล้ว 6 หนุ่มหล่อบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีใต้วง TEEN TOP (ทีนท็อป) ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกหนุ่มหล่อ 6 คน อาทิ NIEL, L.JOE, RICKY, C.A.P., CHUNJI และCHANGJO พร้อมแล้วที่จะมาร่วมระเบิดความมันส์แบบเต็มรูปแบบ...

Read more: 6 หนุ่ม 'TEEN TOP' พร้อมระเบิดความมันแล้ว

'คยูฮยอน' บินตรงถึงไทยเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยเค้กก้อนโต

Details 'คยูฮยอน' บินตรงถึงไทยเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยเค้กก้อนโต รับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสาหร่าย "มาชิตะ" ย่างเข้าปีที่ 4 สำหรับ "คยูฮยอน" หนุ่มเกาหลีสุดฮอตขวัญใจสาวๆ และหนึ่งในสมาชิกวงซุปเปอร์จูเนียร์ ที่ล่าสุดบินลัดฟ้ากลับมาร่วมกิจกรรมพิเศษกับแฟนคลับพร้อมขนเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่...

Read more: 'คยูฮยอน' บินตรงถึงไทยเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยเค้กก้อนโต

สแกนชัดๆ!! เมื่อเวลาเปลี่ยนไป หน้าดาราไทยเปลี่ยนแปลง...

Details สแกนชัดๆ!! เมื่อเวลาเปลี่ยนไป หน้าดาราไทยเปลี่ยนแปลง... ในยุคนี้เรียกได้ว่า ดารากับการศัลยกรรมเป็นของคู่กัน และไม่ใช่เรื่องไกลตัวที่ต้องหลบซ่อนอีกต่อไป เชื่อได้เลยว่าน้อยคนนักที่จะไม่พึ่งมีดหมอทำศัลยกรรมใดๆ เลย เพราะการทำงานในวงการบันเทิง ต้องใช้ความสวยของร่างกายเป็นหลักในการทำงาน...

Read more: สแกนชัดๆ!! เมื่อเวลาเปลี่ยนไป หน้าดาราไทยเปลี่ยนแปลง...

ชาคริต หวงเว่อร์ ห้ามผู้ชายได้กลิ่น วุ้น

Details ชาคริต หวงเว่อร์ ห้ามผู้ชายได้กลิ่น วุ้น 3 พิธีกรแซบ ชมพู่, แมร์, ม้า ตาร้อนผ่าว เมื่อ 5 เมียตัวแม่ หนูแหม่ม “เมียฝรั่ง”, เอ๋ “เมียพระเอก”, หนิง “เมียตลาด”, วุ้นเส้น “เมียไม้เลื้อย” และ ตั๊ก “เมียตลก” จาก “สมาคมเมียจ๋า”...

Read more: ชาคริต หวงเว่อร์ ห้ามผู้ชายได้กลิ่น วุ้น

'เมทัล' ปลื้ม 'โดม' โรแมนติก

Details 'เมทัล' ปลื้ม 'โดม' โรแมนติก ออกตัวว่าไม่ใช่สาวโรแมนติกใน “Food In Love” แต่ เมทัล สุขขาว โชว์ฝีมือทำขนมเซอร์ไพรส์หวานใจ โดม-ปกรณ์ ลัม...

Read more: 'เมทัล' ปลื้ม 'โดม' โรแมนติก

'เดอะวอยซ์' สุดมันน็อกเอาต์

Details 'เดอะวอยซ์' สุดมันน็อกเอาต์ “เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3” เข้าสู่รอบน็อกเอาต์แล้ว ซึ่งรอบนี้โค้ชจะต้องแบ่งลูกทีมออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มละ 4 คนแข่งกันเอง แต่ละคนจะมีเวลาเพียง 1.30 นาทีเท่านั้น...

Read more: 'เดอะวอยซ์' สุดมันน็อกเอาต์

ตีกันเรื่องธรรมชาติ! เสก โลโซ ชี้บัตร 5,000 ต้องแบ่งปันบัตร 200

Details ตีกันเรื่องธรรมชาติ! เสก โลโซ ชี้บัตร 5,000 ต้องแบ่งปันบัตร 200 เสก โลโซ พร้อมทีมทนายเดินทางมาที่ สน.คันนายาว เพื่อมารับทราบข้อกล่าวหาคดีที่ กานต์ วิภากร ฟ้องข้อหาทำร้ายร่างกายและทำให้เสียทรัพย์ โดยเบื้องต้นเสกได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และจะต่อสู้ในชั้นศาลต่อไป...

Read more: ตีกันเรื่องธรรมชาติ! เสก โลโซ ชี้บัตร 5,000 ต้องแบ่งปันบัตร 200

'บอม-ริชชี่'มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง กอดหอมแสดงเป็นแฟนกัน

Details 'บอม-ริชชี่'มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง กอดหอมแสดงเป็นแฟนกัน เห็นบู๊กันมาเยอะ แต่ความกุ๊กกิ๊กของพระนาง บอม-ธนิน และ ริชชี่-อรเณศ ในละคร “สวยร้ายสายลับ” ก็มีเยอะไม่แพ้กัน อย่างคราวนี้ ริชชี่ ก็โดนขโมยหอมเต็มๆ! ในตอนที่ ผู้กองขั้นเทพ (บอม) กับ ผู้กองเมษา (ริชชี่) ......

Read more: 'บอม-ริชชี่'มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง กอดหอมแสดงเป็นแฟนกัน

'นิวเคลียร์' หวงแฟนเจอพริตตี้ตามเฝ้า

Details 'นิวเคลียร์' หวงแฟนเจอพริตตี้ตามเฝ้า เป็นรายการหนุ่มๆอยากมาแข่งมากที่สุดสำหรับ “ลับลวงหลอก” เพราะมีพริตตี้สาว “แก๊งน่าจิ้น” มาร่วมแข่งสร้างสีสันตั้ง 10 นาง ล่าสุดมี แทค-ภรัณยู, แจ๊ส ชวนชื่น, ดีเจเพชรจ้า และ บีม-ศรัณยู ......

Read more: 'นิวเคลียร์' หวงแฟนเจอพริตตี้ตามเฝ้า

“ยูอาอิน” ลัดฟ้ามาใกล้ชิดแฟนๆ

Details “ยูอาอิน” ลัดฟ้ามาใกล้ชิดแฟนๆ หนุ่มหล่อ “ยูอาอิน” เตรียมลัดฟ้ามาเมืองไทยจัดแฟนมีตติ้งส่งท้ายปี เรียกได้ว่าพิเศษสุดๆ สัมผัสกันในระยะประชิด ในงาน 2014 ยูอาอิน แฟนมีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ (2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand) ......

Read more: “ยูอาอิน” ลัดฟ้ามาใกล้ชิดแฟนๆ

แวมป์ ไม่แคร์ อกหักแล้วไง

Details แวมป์ ไม่แคร์ อกหักแล้วไง 7 หนุ่มหล่อ “แวมป์” ค่ายโชว์มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ส่งเพลง “อกหักแล้วไง” ชวนขยับท่าเต้น สนุกกับความโสดครั้งใหม่ในแนวเพลง อิเล็กทรอนิก แดนซ์ โดยนักร้องหนุ่ม ญี่ปุ่น เผยว่า “เพลงอกหักแล้วไง เป็นเพลงสไตล์สนุกๆ ......

Read more: แวมป์ ไม่แคร์ อกหักแล้วไง

5 หนุ่มโชว์ของ (เล่น)

Details 5 หนุ่มโชว์ของ (เล่น) ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ร่วมกับ บริษัท คิงดอม คัม จำกัด ยกขบวนเหล่าโมเดลฮอตทอยส์ซุปเปอร์ฮีโร่ระดับตำนานมาให้เหล่าสาวกฮอตทอยส์ได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก ......

Read more: 5 หนุ่มโชว์ของ (เล่น)

ปล่อยโฮ 'เอ อัญชลี' ยันยังไม่หย่า-ขอยื้อไม่ให้ครอบครัวพัง

Details ปล่อยโฮ 'เอ อัญชลี' ยันยังไม่หย่า-ขอยื้อไม่ให้ครอบครัวพัง เอ อัญชลี น้ำตาคลอ ยอมรับชีวิตคู่กำลังมีปัญหากันจริง แต่พยายามทำทุกอย่างให้มันดีขึ้น ยืนยันยังไม่ได้จดทะเบียนหย่า รับเป็นฝ่ายผิดเองที่ยังดูแลมดไม่ดีพอ พยายามประคับประคองกันไป ต่อไปจะโฟกัสไปที่ลูกให้ดีที่สุด...

Read more: ปล่อยโฮ 'เอ อัญชลี' ยันยังไม่หย่า-ขอยื้อไม่ให้ครอบครัวพัง

ไม่ได้ลอกหนังหน้าพวกแกมาทำ 'มด' ขอโทษยอมรับโพสต์เอง!

Details ไม่ได้ลอกหนังหน้าพวกแกมาทำ 'มด' ขอโทษยอมรับโพสต์เอง! เชิดๆ เริดๆ มาดมั่นกับดั้งใหม่สุดไฉไลบินไปทำอีกรอบที่เกาหลี มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ น้อมรับทุกๆ คำติชม ยอมรับตรงๆ ว่าเป็นคนโพสต์เอง “จมูกชั้น ฉันจะทำก็เรื่องของชั้น ฉันไม่ได้ลอกหนังหน้าพวกแกมาทำสักหน่อยนิ”...

Read more: ไม่ได้ลอกหนังหน้าพวกแกมาทำ 'มด' ขอโทษยอมรับโพสต์เอง!

ผมไม่ผิด! 'วิทิต แลต' โต้อนาจารนศ.! เผยเหมือนโดนจัดฉาก (ชมคลิป)

Details ผมไม่ผิด! 'วิทิต แลต' โต้อนาจารนศ.! เผยเหมือนโดนจัดฉาก (ชมคลิป) ตัดสินใจตั้งโต๊ะแถลงข่าวสำหรับ เอ วิทิต แลต ที่ขอออกมาชี้แจงข่าวที่โดนกล่าวอ้างว่าทำอนาจารนักศึกษาสาว โดย เอ วิทิต มาพร้อมกับทนายความส่วนตัว โดยนักแสดงหนุ่มที่ตกเป็นข่าวฉาวเปิดเผยว่าไม่ได้เซ็กซ์หมู่-อนาจารนศ.ตามที่เป็นข่าว...

Read more: ผมไม่ผิด! 'วิทิต แลต' โต้อนาจารนศ.! เผยเหมือนโดนจัดฉาก (ชมคลิป)

ปลด 'ภาม รังสี' หลุด ผกก. 'เศียรสยอง 'ขนมจีน' ร่ำไห้ไม่เกี่ยวโดนอนาจาร!

Details ปลด 'ภาม รังสี' หลุด ผกก. 'เศียรสยอง 'ขนมจีน' ร่ำไห้ไม่เกี่ยวโดนอนาจาร! หลังภาม รังสี ผกก.ภาพยนตร์เรื่องเศียรสยองตกเป็นข่าวโดนกล่าวอ้างทำอนาจารนศ. บริษัทผู้สร้างฯได้ตั้งโต๊ะแถลงว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ร่วมถึงนักแสดงสาว ขนมจีนชี้แจงว่าตนไม่มีเอี่ยวโดนอนาจารตามข่าว...

Read more: ปลด 'ภาม รังสี' หลุด ผกก. 'เศียรสยอง 'ขนมจีน' ร่ำไห้ไม่เกี่ยวโดนอนาจาร!

แอฟ ฟิตพร้อมคลอด สงกรานต์ รุดให้กำลังใจ

Details แอฟ ฟิตพร้อมคลอด สงกรานต์ รุดให้กำลังใจ นับถอยหลังอีกแค่เดือนเดียวก็จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว ว่าที่คุณแม่และคุณพ่อมือใหม่อย่าง แอฟ-ทักษอร พ่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เลยต้องเตรียมพร้อมเป็นพิเศษ...

Read more: แอฟ ฟิตพร้อมคลอด สงกรานต์ รุดให้กำลังใจ

ลูกอัพเดต อาการ 'น้าต๋อย เซมเบ้' ล่าสุดแอดมิท เตรียมผ่าตัดใหญ่

Details ลูกอัพเดต อาการ 'น้าต๋อย เซมเบ้' ล่าสุดแอดมิท เตรียมผ่าตัดใหญ่ ลูกชาย อัพเดตอาการ "น้าต๋อย เซมเบ้" ล่าสุดแอดมิทเข้า รพ. เพื่อเตรียมผ่าตัดใหญ่ พร้อมเปิดเผย ทีมเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ ถึงเนื้อความในจดหมายลายมือพ่อถึงแฟนคลับฉบับสมบูรณ์......

Read more: ลูกอัพเดต อาการ 'น้าต๋อย เซมเบ้' ล่าสุดแอดมิท เตรียมผ่าตัดใหญ่

‘มาร์กี้’ เผยเจอครอบครัว ‘ป๊อก’ แล้ว สนิทมากขึ้นแต่กั๊กแค่เพื่อน

Details ‘มาร์กี้’ เผยเจอครอบครัว ‘ป๊อก’ แล้ว สนิทมากขึ้นแต่กั๊กแค่เพื่อน มาร์กี้สนิทป๊อก-ภัสสรกรณ์ มากขึ้น เคยเจอครอบครัวฝ่ายชายราบรื่นไร้ปัญหา เผยรู้จักฝ่ายชาย 2 ปีแล้วแต่เริ่มคุยกัน 2-3 เดือน กั๊กสัมพันธ์แค่เพื่อน รับปรึกษาบอย-ปกรณ์ และเพื่อนสนิทเรื่องความรักบ้าง เผยแม่นอยด์แทนเวลามีข่าว......

Read more: ‘มาร์กี้’ เผยเจอครอบครัว ‘ป๊อก’ แล้ว สนิทมากขึ้นแต่กั๊กแค่เพื่อน

'โดนัท'แย้มมีหนุ่ม ปัดเปิดให้'อนันดา'หึง ต่างคนยังอยากรู้ว่ามีใครแล้วหรือยัง

Details 'โดนัท'แย้มมีหนุ่ม ปัดเปิดให้'อนันดา'หึง ต่างคนยังอยากรู้ว่ามีใครแล้วหรือยัง ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์และผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องแรก “Love sucks รักอักเสบ” สาว โดนัท-มนัสนันท์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องที่พระพิฆเนศ หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทำหนังรักเลยต้องถามเรื่องความรักของตัวเองว่าตอนนี้มีใครเข้ามาบ้างมั้ย? ......

Read more: 'โดนัท'แย้มมีหนุ่ม ปัดเปิดให้'อนันดา'หึง ต่างคนยังอยากรู้ว่ามีใครแล้วหรือยัง

OOPS! ฉลอง 10 ปีสุดฟิน คว้า 10 ฮอต แซ่บเว่อร์แน่นปก

Details OOPS! ฉลอง 10 ปีสุดฟิน คว้า 10 ฮอต แซ่บเว่อร์แน่นปก ฉลองครบรอบ 10 ปี นิตยสาร Oops! จัดเต็มมว้ากกกก รวมตัว“10 สุดฮอตแห่งปี”ทั้ง ป้อง-ณวัฒน์, เจมส์-จิรายุ, เวียร์-ศุกลวัฒน์, พอร์ช-ศรัณย์, เป๋า-วฤธ, เจนี่, ญาญ่า-อุรัสยา, แพนเค้ก-เขมนิจ, ใหม่-ดาวิกา และ มิว-นิษฐา มาร่วมเฮฮาปาร์ตี้...

Read more: OOPS! ฉลอง 10 ปีสุดฟิน คว้า 10 ฮอต แซ่บเว่อร์แน่นปก

'ก้อย'เผย'ตูน'เจ็บที่สุด!ช่วยให้กำลังใจ

Details 'ก้อย'เผย'ตูน'เจ็บที่สุด!ช่วยให้กำลังใจ พอได้เจอ ก้อย-รัชวิน แฟนสาวของ ตูน ในงานบวงสรวงละคร “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ” เลยต้องถาม ก้อย เผยว่า “คนเรามีมุมอ่อนแอเวลาที่เค้าเจออะไรที่หนักมากๆ เราจะรู้ว่าเค้าอ่อนแอ ......

Read more: 'ก้อย'เผย'ตูน'เจ็บที่สุด!ช่วยให้กำลังใจ

'นุ้ย-ปอนด์'พลาดไหว้ขอลูก เตรียมบินไปฮ่องกงแก้มือใหม่

Details 'นุ้ย-ปอนด์'พลาดไหว้ขอลูก เตรียมบินไปฮ่องกงแก้มือใหม่ แว่วว่าย่องไปขอลูกถึงฮ่องกง เจอ นุ้ย-สุจิรา ควงสามี ปอนด์-ชยพล หลีระพันธ์ มาเดินสายโปรโมตแคมเปญฉลอง 20 ปีบริษัท มัลลิการ์อินเตอร์ฟู้ด เลยถามความคืบหน้าเรื่องลูกซะเลย ......

Read more: 'นุ้ย-ปอนด์'พลาดไหว้ขอลูก เตรียมบินไปฮ่องกงแก้มือใหม่

'โอ๊ต-เจ๊ไก่'ใส่เต็ม โชว์ลีลา'นิว-จิ๋ว'มีอึ้ง!

Details 'โอ๊ต-เจ๊ไก่'ใส่เต็ม โชว์ลีลา'นิว-จิ๋ว'มีอึ้ง! ลงทุนสุดตัวถึงขั้นอดอาหารใส่ชุดเตรียมเป็นนางโชว์ เพื่อให้ฉากหนึ่งในไฮไลต์ของละคร “มาลีเริงระบำ” ของ โอ๊ต-วรวุฒิ (โรส) และผู้จัดจอมเวอร์ ไก่-วรายุฑ (เจ๊เคที่) ออกมาแซ่บที่สุด! โดยเป็นฉากที่ เจ๊เคที่ ช่วย โรส ให้ได้กลับมา ......

Read more: 'โอ๊ต-เจ๊ไก่'ใส่เต็ม โชว์ลีลา'นิว-จิ๋ว'มีอึ้ง!

แคมป์ไฟดนตรี 20ปี มาลีฮวนน่า

Details แคมป์ไฟดนตรี 20ปี มาลีฮวนน่า เปิดตัวโชว์ผลงานชุดใหม่ให้ฟังกันไปแล้ว ไข่ มาลีฮวนน่า กับอัลบั้ม “ยันโฟล์กสอง” ฉลอง 20 ปี มาลีฮวนน่า ผลงานชุดล่าสุดที่โดดเด่น การบันทึกเสียงร้องและเล่นดนตรีสดๆในห้องอัด ......

Read more: แคมป์ไฟดนตรี 20ปี มาลีฮวนน่า

จ๊ะ คันหู ปลื้มชีวิตเปลี่ยน ถ่ายแบบ สาวอกสวย

Details จ๊ะ คันหู ปลื้มชีวิตเปลี่ยน ถ่ายแบบ สาวอกสวย กลายเป็นสาว‘อกสวย’จน บีบี คลินิก ต้องคว้าตัวมาถ่ายแบบให้ งานนี้ สาว จ๊ะ คันหู ถึงกับปลื้มปริ่มฝุดๆแถมที่ปลื้มไปกว่า ก็เมื่อช่างภาพมือหนึ่งของเมืองไทยอย่าง พี่ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ มาเป็นช่างภาพกิตติมศักดิ์ ......

Read more: จ๊ะ คันหู ปลื้มชีวิตเปลี่ยน ถ่ายแบบ สาวอกสวย

ปนัดดาจะไม่ทน! เจอด่านมยาน 'บุ๋ม' เปิดใจดาราไม่ใช่ถังขยะ!

Details ปนัดดาจะไม่ทน! เจอด่านมยาน 'บุ๋ม' เปิดใจดาราไม่ใช่ถังขยะ! "บุ๋มมีสิทธิ์ที่จะสู้เพราะนี่คือพื้นที่ของบุ๋ม" บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ถึงสาเหตุที่ต้องตักเตือนคนที่เข้ามาด่าตนนมยานในไอจี ยันเป็นพื้นที่ส่วนตัวเมื่อมีขยะก็ต้องกำจัดทิ้ง...

Read more: ปนัดดาจะไม่ทน! เจอด่านมยาน 'บุ๋ม' เปิดใจดาราไม่ใช่ถังขยะ!

'กะลา' วงแตก! 'หนุ่ม' เผยทางตัน-คิดต่าง-ย่ำอยู่กับที่

Details 'กะลา' วงแตก! 'หนุ่ม' เผยทางตัน-คิดต่าง-ย่ำอยู่กับที่ หนุ่ม-ยุทธพงษ์ ยอมรับวง "กะลา" แตก หลังเปลี่ยนสมาชิกในวงใหม่และทำงานร่วมกัน 5 ปี เหตุคิดต่างในการทำงาน และวงมาถึงทางตัน ยันจบด้วยดีแต่กับสมาชิกวงใหม่ไม่ได้คุยกันแล้ว รับใจหายหลังทำวงมานานถึง 15 ปี แพลนออกงานเพลงเดี่ยวปีหน้า...

Read more: 'กะลา' วงแตก! 'หนุ่ม' เผยทางตัน-คิดต่าง-ย่ำอยู่กับที่

‘บอย’ รับ ‘มาร์กี้’ ปรึกษาเรื่อง ‘ป๊อก’ ปัดทำแต่งานปิดกั้นหัวใจ

Details ‘บอย’ รับ ‘มาร์กี้’ ปรึกษาเรื่อง ‘ป๊อก’ ปัดทำแต่งานปิดกั้นหัวใจ บอย-ปกรณ์ รับมาร์กี้-ราศรี ปรึกษาเรื่องป๊อก-ภัสสรกรณ์ เผยฝ่ายหญิงส่งรูปมาให้ดูแต่ไม่ได้คอมเม้นต์อะไรเพราะไม่รู้จักอีกฝ่าย มั่นใจฝ่ายหญิงตัดสินใจเองได้ ปัดทำแต่งานปิดกั้นความรัก แย้มเตรียมเปิดตัวโฟโต้บุ๊กน้องวันใหม่ 19 พ.ย.นี้...

Read more: ‘บอย’ รับ ‘มาร์กี้’ ปรึกษาเรื่อง ‘ป๊อก’ ปัดทำแต่งานปิดกั้นหัวใจ

'เจนี่' ข้ามวิกเพื่อเพื่อนแก๊งนางฟ้า

Details 'เจนี่' ข้ามวิกเพื่อเพื่อนแก๊งนางฟ้า ถึงกับยอมแหกกฎข้ามช่องมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Six in the City” ทางช่อง 8 ของแก๊งนางฟ้า ก็เพราะคำว่า “เพื่อน” โดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ...

Read more: 'เจนี่' ข้ามวิกเพื่อเพื่อนแก๊งนางฟ้า

เทศกาลพลุนานาชาติพัทยา

Details เทศกาลพลุนานาชาติพัทยา กลับมาคืนความสุขให้คนไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 สำหรับ “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไฟร์เวิร์ค เฟสติวัล พัทยา 2014” (Thai Life Insurance Presents International Firework Festival Pattaya 2014)...

Read more: เทศกาลพลุนานาชาติพัทยา

'ป้อง'ห่วง'แก้ว'เผยหวงโสดไปเที่ยวไหนไม่อยากโดนจิก

Details 'ป้อง'ห่วง'แก้ว'เผยหวงโสดไปเที่ยวไหนไม่อยากโดนจิก ช่วงนี้สาว แก้ว-จริญญา อดีตคนรักฮอตเหลือเกิน ตกเป็นข่าวทั้ง อัค-อัครัฐ และ เชน-ณัฐวัฒน์ แถมหนุ่ม อัค ยังเอ่ยปากว่าเกรงใจ ป้อง-ณวัฒน์...

Read more: 'ป้อง'ห่วง'แก้ว'เผยหวงโสดไปเที่ยวไหนไม่อยากโดนจิก

'ขนมจีน'เขี่ยจุดเสียว'เอี๊ยง' หลุดก๊ากตกม้าตายเลิฟซีน

Details 'ขนมจีน'เขี่ยจุดเสียว'เอี๊ยง' หลุดก๊ากตกม้าตายเลิฟซีน มาถึงตอนอวสานแล้วสำหรับละครพีเรียดที่แฝงแง่คิดและบาปบุญ คุณโทษเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” พระนาง เอี๊ยง-สิทธา และ ขนมจีน-กุลมาศ ที่ฝ่าฟันอุปสรรคมาทั้งเรื่องสุดท้ายก็ได้ครองรักสมใจเลยส่งท้าย...

Read more: 'ขนมจีน'เขี่ยจุดเสียว'เอี๊ยง' หลุดก๊ากตกม้าตายเลิฟซีน

เนย ควง ดีเจภูมิ เที่ยวสเปน ยังไม่รีเทิร์น ยันสถานะพี่น้อง

Details เนย ควง ดีเจภูมิ เที่ยวสเปน ยังไม่รีเทิร์น ยันสถานะพี่น้อง ลุ้นรีเทิร์นอีกรอบ สำหรับนักร้องสาว เนย-วรัฐฐา อิมราพร หรือ “เนย เนโกะจัมพ์” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ที่กำลังมีผลงานเพลง “อยากมีแฟนนะ” สงสัยคราวนี้อยากมีแฟนจริงๆ เสียแล้ว...

Read more: เนย ควง ดีเจภูมิ เที่ยวสเปน ยังไม่รีเทิร์น ยันสถานะพี่น้อง

มาร์กี้-เวียร์” จับคู่ลุย

Details มาร์กี้-เวียร์” จับคู่ลุย ว่ะว้าว...า ชอบกินซ่าส์เหมือนกัน พระนางต่างช่อง มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า และ เวียร์- ศุกลวัฒน์ เลยมาปะกัน ร่วมท้าดวลเป็นคู่แรกในเมืองไทยในแคมเปญ “กรุงศรี ซามูไร ตอน กิน ซ่าส์ ท้าดวล”...

Read more: มาร์กี้-เวียร์” จับคู่ลุย

   
© WORLD NEWS