ประเทศไทย - ไทยรัฐ - บันเทิง

'โบ๊ท วิบูลย์นันท์' ยังอยู่ในห้องผ่าตัดเสี่ยง! แคลเซียมกดทับไขสันหลัง

Details 'โบ๊ท วิบูลย์นันท์' ยังอยู่ในห้องผ่าตัดเสี่ยง! แคลเซียมกดทับไขสันหลัง โบ๊ท วิบูลย์นันท์ ป่วยด้วยภาวะแคลเซียมเกาะที่กระดูกคอซึ่งไปกดทับไขสันหลัง ส่งผลให้ด้านขวาเกิดการอ่อนแรง และหมอได้ทำการตรวจอย่างละเอียดพบว่าก้อนที่เกาะค่อนข้างใหญ่และเป็นอันตราย จึงจำเป็นต้องทำการผ่าตัดนับเป็นการผ่าตัดใหญ่...

Read more: 'โบ๊ท วิบูลย์นันท์' ยังอยู่ในห้องผ่าตัดเสี่ยง! แคลเซียมกดทับไขสันหลัง

'เจสสิก้า' ปัดอยู่กับ 'ไทเลอร์ ควอน' แจงซื้อชุดเด็กให้ลูกเพื่อน

Details 'เจสสิก้า' ปัดอยู่กับ 'ไทเลอร์ ควอน' แจงซื้อชุดเด็กให้ลูกเพื่อน เจสสิก้า อดีตสมาชิกเกิร์ลสเจเนอเรชั่น ปฏิเสธข่าวลือ อยู่กินกับไทเลอร์ ควอน หลังมีภาพหลุดทั้งคู่ซื้อชุดเด็กอ่อน แจงเป็นแค่การซื้อของขวัญให้ลูกของเพื่อน ย้ำยังอยู่บ้านกับครอบครัวที่เกาหลี......

Read more: 'เจสสิก้า' ปัดอยู่กับ 'ไทเลอร์ ควอน' แจงซื้อชุดเด็กให้ลูกเพื่อน

'จูยอน' ไม่ต่อสัญญา จ่อโบกมือลา 'อาฟเตอร์สคูล'

Details 'จูยอน' ไม่ต่อสัญญา จ่อโบกมือลา 'อาฟเตอร์สคูล' จูยอน สมาชิก วงไอดอลสาว 'อาฟเตอร์สคูล' เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ไม่ต่อสัญญาใหม่ โดยอาจจะอำลาวงหลังจากคอนเสิร์ตที่จีนเมื่อสัญญาเก่าหมดลง 31 ธ.ค.นี้ โดยเธอวางแผนจะมุ่งเอาดีในการเป็นนักแสดง......

Read more: 'จูยอน' ไม่ต่อสัญญา จ่อโบกมือลา 'อาฟเตอร์สคูล'

'ไอซ์'รับคุยหนุ่มภาพหลุดกินไอติม ขอดูนานๆ รอเจออุปสรรคพิสูจน์รัก

Details 'ไอซ์'รับคุยหนุ่มภาพหลุดกินไอติม ขอดูนานๆ รอเจออุปสรรคพิสูจน์รัก ถามเมื่อไหร่ก็ตอบว่าโสดๆสวยๆ ไม่มีใคร แต่ล่าสุดสาว ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ถึงกับปฏิเสธไม่ได้เมื่อมีภาพหลุด ไอซ์ ควงหนุ่มนอกวงการนั่งกินไอติมกันอย่างสนิทสนม......

Read more: 'ไอซ์'รับคุยหนุ่มภาพหลุดกินไอติม ขอดูนานๆ รอเจออุปสรรคพิสูจน์รัก

‘อาเล็ก’ทำกุ๊กกิ๊กใส่‘ริต้า’ ทั้งประคองจ้องตาชวนฟิน!

Details ‘อาเล็ก’ทำกุ๊กกิ๊กใส่‘ริต้า’ ทั้งประคองจ้องตาชวนฟิน! ถึงจะยังไม่เผยความในใจกันซะทีในละคร “ทางเดินแห่งรัก” แต่พระนาง อาเล็ก-ธีรเดช และ ริต้า-ศรีริต้า ก็แอบกุ๊กกิ๊กกันเบาๆในฉากนี้ที่ อาเล็ก (วุธ)......

Read more: ‘อาเล็ก’ทำกุ๊กกิ๊กใส่‘ริต้า’ ทั้งประคองจ้องตาชวนฟิน!

‘แก้ม’ถูกใจบทบาทใหม่นักวอลเลย์บอลทีมชาติ หวานใจหวงถ่ายปฎิทินหวิว ปัดมีข่าวดีงานวิวาห์

Details ‘แก้ม’ถูกใจบทบาทใหม่นักวอลเลย์บอลทีมชาติ หวานใจหวงถ่ายปฎิทินหวิว ปัดมีข่าวดีงานวิวาห์ ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์เห็นนางร้ายสาว แก้ม–กวินตรา โพธิจักร เปลี่ยนลุคจากสาวเซ็กซี่ เป็นนักวอลเลย์บอลทีมชาติ ล่าสุดเจอแก้มมาร่วมงาน เปิดตัวปฏิทินเครื่องดื่มเกลือแร่ซันโว......

Read more: ‘แก้ม’ถูกใจบทบาทใหม่นักวอลเลย์บอลทีมชาติ หวานใจหวงถ่ายปฎิทินหวิว ปัดมีข่าวดีงานวิวาห์

'กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก' เช็กดวงปี 58 กับ 'หมอช้าง'

Details 'กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก' เช็กดวงปี 58 กับ 'หมอช้าง' ใครดวงดีใครดวงดับ เตรียมรับความรวย ดูดวงแบบไหนถึงแม่นสุดๆ และวิธีแก้เคล็ดสุดเจ๋งในกอล์ฟมั้ยตุ๊ก กับหมอช้าง...

Read more: 'กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก' เช็กดวงปี 58 กับ 'หมอช้าง'

'แจ็ค' ไม่เข็ดเรื่องรัก ยังคงสเปกขาวหมวยเหมือนเดิม

Details 'แจ็ค' ไม่เข็ดเรื่องรัก ยังคงสเปกขาวหมวยเหมือนเดิม แจ็ค แฟนฉัน ยังไม่เข็ดเรื่องรัก แต่ตอนนี้ขอมุ่งหน้าทำงานให้เต็มที่ เผยรักครั้งที่แล้วจบลงด้วยดี ยันยังชอบสาวหมวย ขาวเหมือนเดิม......

Read more: 'แจ็ค' ไม่เข็ดเรื่องรัก ยังคงสเปกขาวหมวยเหมือนเดิม

'เปิ้ล' ปลื้มกระแส รักหมดโปรฯ ดี แฟนๆ ชมการร้องพัฒนาขึ้น

Details 'เปิ้ล' ปลื้มกระแส รักหมดโปรฯ ดี แฟนๆ ชมการร้องพัฒนาขึ้น ตัดสินใจควักกระเป๋าลงทุนทำงานเพลงเองแบบไม่กลัวขาดทุน ทำให้ เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่ "รักหมดโปร (ลา ลา ลา)" ถึงกับลุ้นตัวโก่งกับเสียงตอบรับของแฟนๆ แต่พอได้รับเสียงตอบรับที่ดี ทำเอาเปิ้ลหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง...

Read more: 'เปิ้ล' ปลื้มกระแส รักหมดโปรฯ ดี แฟนๆ ชมการร้องพัฒนาขึ้น

รักแรงสุดยื้อ 'หญิง รฐา' ดื้อ! ขอสึกพระใน เกมปลุกผี

Details รักแรงสุดยื้อ 'หญิง รฐา' ดื้อ! ขอสึกพระใน เกมปลุกผี กลับมาโชว์ฝีมือการแสดงหนังอีกครั้ง หญิง รฐา โพธิ์งาม มารับสุดเข้มข้นเรื่อง เกมปลุกผี ผลงานล่าสุดจากค่าย...

Read more: รักแรงสุดยื้อ 'หญิง รฐา' ดื้อ! ขอสึกพระใน เกมปลุกผี

'ซี' ลบข้อความโรคจิตขออมของลับ เล็งควง 'เอมี่' บิน USA ฉลองปีใหม่

Details 'ซี' ลบข้อความโรคจิตขออมของลับ เล็งควง 'เอมี่' บิน USA ฉลองปีใหม่ ซี-ศิวัฒน์ ลบข้อความคนโรคจิตคอมเมนต์ขออมของลับจากไอจีแล้ว รับตอนแรกตกใจแต่ไม่ซีเรียสและไม่บล็อกไอจี ยันยังไม่คิดรับงานถ่ายเซ็กซี่คู่กันอีก เผยปีใหม่ควง เอมี่เที่ยวอเมริกา แต่ยังไม่คิดมีทายาท แฮปปี้ทำจมูกคนชมดูดีขึ้น......

Read more: 'ซี' ลบข้อความโรคจิตขออมของลับ เล็งควง 'เอมี่' บิน USA ฉลองปีใหม่

'ปู'ออกตัวเคลียร์แทน'โน้ต'ไม่กิ๊ก'เจนี่' เชื่อใจล้านเปอร์เซ็นต์ สนิทแค่เพื่อน

Details 'ปู'ออกตัวเคลียร์แทน'โน้ต'ไม่กิ๊ก'เจนี่' เชื่อใจล้านเปอร์เซ็นต์ สนิทแค่เพื่อน หลังมีข่าวเม้าท์ว่านางเอกดังวิก 3 เจนี่ เทียน-โพธิ์สุวรรณ แย่งพรีเซ็นเตอร์วีฟิตเนสกับนางเอกวิก 7 สี ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก อีกทั้งยังจ้องฉกหวานใจ โน้ต-วิเศษ อีกด้วย...

Read more: 'ปู'ออกตัวเคลียร์แทน'โน้ต'ไม่กิ๊ก'เจนี่' เชื่อใจล้านเปอร์เซ็นต์ สนิทแค่เพื่อน

‘ทับทิม’ สลัดหวานสวยเซ็กซี่ ประกบ ‘ธันวา’ สืบสวนลึกลับใน‘ลีลาวดีเพลิง’

Details ‘ทับทิม’ สลัดหวานสวยเซ็กซี่ ประกบ ‘ธันวา’ สืบสวนลึกลับใน‘ลีลาวดีเพลิง’ วิก 7 สี จับเอาสาวหน้าหวาน ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ สวมบทสาวนักร้องสุดเซ็กซี่ที่ชอบใส่ชุดสีแดงและแซมดอกลีลาวดีไว้ที่ผมเสมอเป็นที่มาของฉายา “ลีลาวดีเพลิง” ละครแนวสืบสวนลึกลับดราม่าผลงานนักเขียนดัง “กิ่งฉัตร”...

Read more: ‘ทับทิม’ สลัดหวานสวยเซ็กซี่ ประกบ ‘ธันวา’ สืบสวนลึกลับใน‘ลีลาวดีเพลิง’

เช็ดน้ำตาแป๊บ! อกหัก! สุดเฮิร์ทเมื่อ 6 หนุ่มฮอตเปิดตัวมีเจ้าของ

Details เช็ดน้ำตาแป๊บ! อกหัก! สุดเฮิร์ทเมื่อ 6 หนุ่มฮอตเปิดตัวมีเจ้าของ ไม่มีอะไรเจ็บปวดเท่าการที่เห็นคนที่เรารักมีแฟน! แล้วยิ่งช่วงนี่้มีข่าวคราวที่หนุ่มๆ ในวงการออกมาประกาศแต่งงานกันให้เพียบ! ยิ่งทำเอาสาวไทยขวัญกระเจิงกันเป็นแถบด้วยความสะเทือนใจ!...

Read more: เช็ดน้ำตาแป๊บ! อกหัก! สุดเฮิร์ทเมื่อ 6 หนุ่มฮอตเปิดตัวมีเจ้าของ

“พุฒ-แกงส้ม”ชวนกันซิ่งเจ็ตสกี กิจกรรมเท่ๆชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Details “พุฒ-แกงส้ม”ชวนกันซิ่งเจ็ตสกี กิจกรรมเท่ๆชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา กลายเป็น “คู่จิ้น” กันอย่างไม่ได้ตั้งใจ สอง พระเอกคู่ซี้สุดฮอต พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน กับ แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ ที่มีผลงานร่วมกันในละครโรแมนติกคอมเมดี้ “ฝันเฟื่อง” ทางช่อง one ให้รู้กันไปเลยว่าซี้ทะลุจอ...

Read more: “พุฒ-แกงส้ม”ชวนกันซิ่งเจ็ตสกี กิจกรรมเท่ๆชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา

คู่รักทางบ้านเฮ! คว้า 120,000 กลับบ้าน

Details คู่รักทางบ้านเฮ! คว้า 120,000 กลับบ้าน ทำเอาคู่รักทางบ้านเฮลั่นกลางรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” ทางช่อง 7 18.00 น. เสาร์-อาทิตย์นี้ เมื่อ ปลา-พ.ต.อ.ดร.กิตติศักดิ์ และ หมูนิ่ม-เจือทิพย์ คว้าเงินรางวัลกว่าแสนสองหมื่นบาท...

Read more: คู่รักทางบ้านเฮ! คว้า 120,000 กลับบ้าน

'อั้ม-นัท' รอลุ้นมีทายาท ไม่กดดันปล่อยตามธรรมชาติ

Details 'อั้ม-นัท' รอลุ้นมีทายาท ไม่กดดันปล่อยตามธรรมชาติ อั้ม-นัท เผยเพิ่งกลับจากไปเยี่ยม แอฟ ทักษอร ที่เขาใหญ่มา บอกแอฟแข็งแรงดูมีน้ำมีนวลขึ้น ลุ้นว่าจะเป็นเพศไหนเพื่อที่จะหาของขวัญรับขวัญหลาน ส่วนลูกตัวเองก็อยากมีเหมือนกัน แต่ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่อยากกดดันอะไร รอลุ้นกัน...

Read more: 'อั้ม-นัท' รอลุ้นมีทายาท ไม่กดดันปล่อยตามธรรมชาติ

ดีใจเป็นนักร้องมีปริญญา 'จ๊ะ' เรียนจบแล้วนะจ๊ะ!!

Details ดีใจเป็นนักร้องมีปริญญา 'จ๊ะ' เรียนจบแล้วนะจ๊ะ!! เป็นบัณฑิตป้ายแดงไปหมาดๆ สำหรับลูกทุ่งสาว จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ สาวจ๊ะได้เข้าพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรบริหารธุรกิจบัณฑิต จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ...

Read more: ดีใจเป็นนักร้องมีปริญญา 'จ๊ะ' เรียนจบแล้วนะจ๊ะ!!

คลิปฉาวขยี้เซ็กซ์ 'แพม' ยันไม่เคยถ่าย

Details คลิปฉาวขยี้เซ็กซ์ 'แพม' ยันไม่เคยถ่าย หายไปพักหนึ่ง แต่ยังไม่ได้หายหน้าไปไหน สาวเซ็กซี่ขยี้ใจ แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ ตอนนี้แฮปปี้สุดฤทธิ์ ทั้งงานทั้งรักรุ่งโรจน์สุด...

Read more: คลิปฉาวขยี้เซ็กซ์ 'แพม' ยันไม่เคยถ่าย

โคตรตะลึง!!!! ต้มตุ๋นมโหฬาร พระเอก-นางเอก-นางงาม โดนหลอกเพียบ!!!!

Details โคตรตะลึง!!!! ต้มตุ๋นมโหฬาร พระเอก-นางเอก-นางงาม โดนหลอกเพียบ!!!! อึ้งสุดขีด! บุญอำพราง! ต้องเปิดโปง! หลังจากมีข่าวกระฉ่อนชื่อ นายดากานดา สอนประเสริฐ, นายพิชยาภรณ์ ตันเจริญ, ญดา งามสมมุติ ในเฟซบุ๊กใช้ชื่อ ลีลาวดี ศรีโสภณ มีสองชื่อเล่น ดา, โซดา ทั้งหมดนั้นคือคนคนเดียวกัน ที่อ้างว่าเป็น...

Read more: โคตรตะลึง!!!! ต้มตุ๋นมโหฬาร พระเอก-นางเอก-นางงาม โดนหลอกเพียบ!!!!

'คลาร่า' เผยชีวิตเปลี่ยน เพราะนุ่งเลกกิ้งไปงานขว้างบอล (ชมคลิป)

Details 'คลาร่า' เผยชีวิตเปลี่ยน เพราะนุ่งเลกกิ้งไปงานขว้างบอล (ชมคลิป) สาวสุดเซ็กซี่ หุ่นขยี้ใจชาย คลาร่า เผยในรายการ แฮปปี้ ทูเกตเตอร์ 3 ว่า ชีวิตเปลี่ยนไปนับแต่นุ่งกางเกงเลกกิ้งรัดติ้วไปขว้างบอลเปิดแมตช์ ทำให้มีคนรู้จักมากขึ้น รายได้มากขึ้น และ เป็นคนดังที่มีรูปแฟชั่นที่สนามบินออกสื่อ.......

Read more: 'คลาร่า' เผยชีวิตเปลี่ยน เพราะนุ่งเลกกิ้งไปงานขว้างบอล (ชมคลิป)

‘ตู่’ ไม่ซีเรียสคนจับตามาร่วมงานเดียวกับ ‘วาววา’

Details ‘ตู่’ ไม่ซีเรียสคนจับตามาร่วมงานเดียวกับ ‘วาววา’ ตู่-ปิยวดี ไม่ซีเรียสคนจับตามาร่วมงานเดียวกับวาววา-ณิชารีย์ ปัดตอบอุ๊บ-วิริยะ แฉอีกฝ่ายมาสายและไม่ขอร่วมงานอีก เผยสบายใจขึ้นหลังได้นักแสดงมืออาชีพมาร่วมงานทำให้ทำงานราบรื่น รับไปทำบุญที่พม่ากับมาวิน......

Read more: ‘ตู่’ ไม่ซีเรียสคนจับตามาร่วมงานเดียวกับ ‘วาววา’

คู่เซ็กซี่

Details คู่เซ็กซี่ นางเอกสาว ปู-ไปรยา (ขวา) คว้ารางวัลเซ็กซี่อันดับ 1 ไปครองติดต่อเป็นปีที่ 2 ขณะที่กระต่าย แม็กซิม (ซ้าย) สวมชุดวาบหวิว สร้างความ ฮือฮาในงานประกาศผลรางวัล นสพ.สยามบันเทิง....

Read more: คู่เซ็กซี่

อนันดา, ซันนี่, เป้ อารักษ์, ฮิวโก้ ดารา“มาดเซอร์”เล่นหนังดังทุกคน!

Details อนันดา, ซันนี่, เป้ อารักษ์, ฮิวโก้ ดารา“มาดเซอร์”เล่นหนังดังทุกคน! เป็น “ของแปลกแหวกวงการ” จนแทบไม่น่าเชื่อ พระเอกที่ “แสนหล่อ” พอมา “เล่นหนัง” ไม่มีทางที่จะสู้ “คนไม่หล่อ” ได้---ยุคนี้ พระเอก มาดเซอร์ ดิบๆเถื่อนๆ ก็สามารถ “แจ้งเกิด” ในวงการได้ ทุกคน...

Read more: อนันดา, ซันนี่, เป้ อารักษ์, ฮิวโก้ ดารา“มาดเซอร์”เล่นหนังดังทุกคน!

'เอมมี่' เปิดคบ 'เจมส์' ซุ่มคบ 9 ปีโบ้ยถามผู้ชายแต่งเมื่อไหร่ (ชมคลิป)

Details 'เอมมี่' เปิดคบ 'เจมส์' ซุ่มคบ 9 ปีโบ้ยถามผู้ชายแต่งเมื่อไหร่ (ชมคลิป) ยอมเปิดตัวหวานใจตัวจริง เจมส์-จิรายุทธ หลังซุ่มคบกันนานกว่า 9 ปี ล่าสุดเจอ เอมมี่-มรกต กิตติสาระ เลยถามถึงรูปในไอจีที่ลงเปิดตัวว่าเป็นยังไงบ้าง? “ที่ผ่านมาด้วยความรับผิดชอบหน้าที่การงานฐานะ จุดยืนของเราก็อาจจะยังเด็ก...

Read more: 'เอมมี่' เปิดคบ 'เจมส์' ซุ่มคบ 9 ปีโบ้ยถามผู้ชายแต่งเมื่อไหร่ (ชมคลิป)

“เอี๊ยง”ชีวิตจริงเป็นแค่พระรอง เฮิร์ต“แจม”ไม่เลือกที่จะรัก

Details “เอี๊ยง”ชีวิตจริงเป็นแค่พระรอง เฮิร์ต“แจม”ไม่เลือกที่จะรัก เห็นหล่อๆเป็นพระเอกก็เฮิร์ตเหมือนกันนะจ๊ะ ก็จะใครซะอีก พระเอกหนุ่ม เอี๊ยง-สิทธา ที่ตอนนี้เรื่องงานกำลังรุ่ง แต่เรื่องความรัก กลับตรงกันข้ามซะงั้น อกหักแบบไม่ทันตั้งตัวก็ว่าได้...

Read more: “เอี๊ยง”ชีวิตจริงเป็นแค่พระรอง เฮิร์ต“แจม”ไม่เลือกที่จะรัก

‘‘พ่อหรั่ง’’ปลื้มแล้ว ชมเปาะ‘‘โดม’’หล่อมาก

Details ‘‘พ่อหรั่ง’’ปลื้มแล้ว ชมเปาะ‘‘โดม’’หล่อมาก เคยออกปากไม่ให้คบกับลูกสาว แต่ตอนนี้ พ่อหรั่ง ร็อคเคสตร้า ควง น้องเมทัล มาเปิดใจว่าปลื้ม (ว่าที่) ลูกเขย โดม-ปกรณ์ ลัม มาก “ตั้งแต่เห็นครั้งแรกเค้าหล่อมาก ทุกวันนี้โอเคแล้ว ก็แนะนำให้เค้าพากันไปทำแต่เรื่องดีๆ”...

Read more: ‘‘พ่อหรั่ง’’ปลื้มแล้ว ชมเปาะ‘‘โดม’’หล่อมาก

“ครูโรจน์” และศิลปินดังร้องด้วยใจ

Details “ครูโรจน์” และศิลปินดังร้องด้วยใจ ครูโรจน์-รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ นำทีมศิลปินมอบความสุขส่งท้ายปี ในคอนเสิร์ตการกุศลใหญ่ประจำปี “Sing For Help 2014 Song For Children” ร้องด้วยใจ...ให้ด้วยเพลงร่วมส่งอ้อมกอดแห่งเสียง เพลงบรรเลงสู่หัวใจดวงน้อยในโรงพยาบาลเด็ก...

Read more: “ครูโรจน์” และศิลปินดังร้องด้วยใจ

“ดา-บุดด้า เบลส” โชว์มันส์ติดปีก

Details “ดา-บุดด้า เบลส” โชว์มันส์ติดปีก ตะลุย...แจกความมันส์แบบนันสต๊อป 4 จังหวัด ราชบุรี, นครสวรรค์, มหาสารคาม, บุรีรัมย์ และปิดท้ายที่นครศรีธรรมราช กับ “มันส์ล่ะหงส์ ตอน มันส์ติดปีก” ฟรีคอนเสิร์ต ที่บริษัทไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง...

Read more: “ดา-บุดด้า เบลส” โชว์มันส์ติดปีก

‘ปู-ไปรยา’ได้อีก แชมป์เซ็กซี่

Details ‘ปู-ไปรยา’ได้อีก แชมป์เซ็กซี่ “ปู-ไปรยา” นางเอกสาวสุดฮอต จากช่อง 7 คว้ารางวัลเซ็กซี่อันดับหนึ่งเป็นปีที่สอง ในการประกาศรางวัล นสพ.สยามบันเทิง ประกาศศักดาความเป็นซุปตาร์สุดเซ็กซี่เบอร์หนึ่งของไทย ส่งท้ายปี 57 ฮือฮาสาวกระต่าย แม็กซิม “ขโมยซีน”......

Read more: ‘ปู-ไปรยา’ได้อีก แชมป์เซ็กซี่

'กันต์' ลงบันทึกประจำวันโต้ลักทรัพย์ รับทำร่างกายเพราะฉุนชนแล้วหนี

Details 'กันต์' ลงบันทึกประจำวันโต้ลักทรัพย์ รับทำร่างกายเพราะฉุนชนแล้วหนี กันต์ กันตถาวร เข้าลงบันทึกประจำวัน พร้อมชี้แจงข้อเท็จจริง ยันว่าไม่ได้ลักทรัพย์ แต่ยอมรับว่าทำร้ายร่างกายอีกฝ่ายจริง เหตุเพราะโมโหที่อีกฝ่ายชนแล้วหนี...

Read more: 'กันต์' ลงบันทึกประจำวันโต้ลักทรัพย์ รับทำร่างกายเพราะฉุนชนแล้วหนี

แต่งเมีย 100 ล้าน 'ดอน ธีระธาดา' ไม่รวยทำไม่ได้!!

Details แต่งเมีย 100 ล้าน 'ดอน ธีระธาดา' ไม่รวยทำไม่ได้!! หายหน้าจากวงการบันเทิงไปถึง 10กว่าปี สำหรับหนุ่มนักบู๊ชื่อดังของเมืองไทย ดอน ธีระธาดา หรือ ภาณุทัศน์ ธีระธาดา ที่ตอนนี้ได้ผันตัวไปเป็นสตั๊นท์แมนในวงการฮอลลีวูดแล้ว...

Read more: แต่งเมีย 100 ล้าน 'ดอน ธีระธาดา' ไม่รวยทำไม่ได้!!

กันต์ กันตถาวร พร้อมชี้แจงเจอแจ้งความตบหน้า-ยึดกุญแจรถ

Details กันต์ กันตถาวร พร้อมชี้แจงเจอแจ้งความตบหน้า-ยึดกุญแจรถ ตกเป็นข่าวฮือฮาส่งท้ายปีซะแล้วสำหรับพระเอกตี๋อารมณ์ดี กันต์ กันตถาวร ที่โดน ผจก.หนุ่มบริษัทเอกชนแจ้งความจับข้อหา ตบหน้า ยึดกุญแจรถ...

Read more: กันต์ กันตถาวร พร้อมชี้แจงเจอแจ้งความตบหน้า-ยึดกุญแจรถ

‘หยาด’ ปลื้มแชะเซ็กซี่คนชมสวย ปัดมีเสี่ยทุ่มเงินซื้อบ้านให้

Details ‘หยาด’ ปลื้มแชะเซ็กซี่คนชมสวย ปัดมีเสี่ยทุ่มเงินซื้อบ้านให้ หยาด-หยาดทิพย์ ปลื้มแชะแฟชั่นเซ็กซี่คนชมสวยขึ้นหลังห่างหายไปนาน 2 ปี รออีก 1-2 ปีค่อยคิดถ่ายชุดว่ายน้ำ แฮปปี้ละครรุม 3 เรื่อง รับหวั่นคนดูเกลียดเพราะเป็นบทร้าย เผยสร้างบ้านที่ จ.เพชรบุรี คืบหน้า 80% แล้ว ปัดมีเสี่ยซื้อให้...

Read more: ‘หยาด’ ปลื้มแชะเซ็กซี่คนชมสวย ปัดมีเสี่ยทุ่มเงินซื้อบ้านให้

มีอารมณ์ขัน 'แทยอน' อัพรูปพุงบอกเพิ่มน้ำหนักไว้จำศีล

Details มีอารมณ์ขัน 'แทยอน' อัพรูปพุงบอกเพิ่มน้ำหนักไว้จำศีล ลีดเดอร์สาวน่ารัก แทยอน เกิร์ลสเจนเนอเรชั่น อัพรูปหน้าท้องพร้อมเปลือกส้มให้ดูขบขันขึ้นบนอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุ ทำน้ำหนักเพิ่มเพื่อการจำศีล ด้วยการกินส้มเพื่อเสริมวิตามิน......

Read more: มีอารมณ์ขัน 'แทยอน' อัพรูปพุงบอกเพิ่มน้ำหนักไว้จำศีล

น่ารักจนได้งาน 'ยองจี Kara' ปลื้มคว้าโฆษณาชิ้นแรก (ชมคลิป)

Details น่ารักจนได้งาน 'ยองจี Kara' ปลื้มคว้าโฆษณาชิ้นแรก (ชมคลิป) ไอดอลสาวดาวรุ่งที่กำลังเป็นที่จับตามอง ยองจี วงคารา (Kara) ประเดิมงานโฆษณาชิ้นแรกของตัวเองแล้ว ด้วยการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเกมบนสมาร์ทโฟน 'Dot Arena Mobile'…...

Read more: น่ารักจนได้งาน 'ยองจี Kara' ปลื้มคว้าโฆษณาชิ้นแรก (ชมคลิป)

‘ปุ๊กลุก’ ปัดลงรูปคู่ ‘บอย’ หวังประชด ‘หน่อง’ คุย ‘วิว’

Details ‘ปุ๊กลุก’ ปัดลงรูปคู่ ‘บอย’ หวังประชด ‘หน่อง’ คุย ‘วิว’ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ แจงลงรูปคู่บอย-ปกรณ์ บ่อยเพราะไปทำงานด้วยกัน ย้ำสัมพันธ์แค่พี่ ปัดประชดหน่อง-ธนา หลังฝ่ายชายมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับวิว-วรรณรท ย้ำโสด รับมีคนคุยบ้างแต่ยังไม่มีคนพิเศษ เผยยังถ่ายละคร "อตีตา" อยู่เรื่อยๆ คาดได้ชมปีหน้า...

Read more: ‘ปุ๊กลุก’ ปัดลงรูปคู่ ‘บอย’ หวังประชด ‘หน่อง’ คุย ‘วิว’

'มิน' โต้เลิก 'กัญจน์' เปิดใจรักครั้งนี้ไม่หวือหวา! แต่ของจริง

Details 'มิน' โต้เลิก 'กัญจน์' เปิดใจรักครั้งนี้ไม่หวือหวา! แต่ของจริง ตกเป็นข่าวว่าห่างกับ กัญจน์ จิระเกียรติวัฒนา หนุ่มไฮโซที่คบหากันแล้ว เจอนางเอกสาว มิน-พีชญา วัฒนามนตรี เลยขอเคลียร์ว่า “ไม่มีเลยค่ะ เราค่อนข้างคบกันแบบผู้ใหญ่ค่อยเป็นค่อยไป......

Read more: 'มิน' โต้เลิก 'กัญจน์' เปิดใจรักครั้งนี้ไม่หวือหวา! แต่ของจริง

'เอ-อัญชลี' คิดฆ่าตัวตาย รักสุดใจตัดไม่ขาด

Details 'เอ-อัญชลี' คิดฆ่าตัวตาย รักสุดใจตัดไม่ขาด เจอมรสุมหนักทั้งความรักและธุรกิจ ล่าสุดม่ายสาว เอ-อัญชลี ซวยซ้ำเจอเนื้องอกที่กล้ามเนื้อมดลูก! “เคยคิดสั้นจะกระโดดตึกจากชั้น 19......

Read more: 'เอ-อัญชลี' คิดฆ่าตัวตาย รักสุดใจตัดไม่ขาด

‘ไมค์’เมินหมอดูทัก‘ซาร่า’ท้อง2 สถานะแค่เพื่อน ไร้สาวดูแลหัวใจ

Details ‘ไมค์’เมินหมอดูทัก‘ซาร่า’ท้อง2 สถานะแค่เพื่อน ไร้สาวดูแลหัวใจ ถึงพระเอกหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล จะยืนยันความสัมพันธ์กับ ซาร่า คาซิงกินี ว่าเป็นแค่เพื่อน และช่วยกันดูแลลูกชายแม็กซ์เวลล์.....

Read more: ‘ไมค์’เมินหมอดูทัก‘ซาร่า’ท้อง2 สถานะแค่เพื่อน ไร้สาวดูแลหัวใจ

'เจมส์ จิ' ตะลุยญี่ปุ่นกับ 'เมจิ บัลแกเรีย'

Details 'เจมส์ จิ' ตะลุยญี่ปุ่นกับ 'เมจิ บัลแกเรีย' แค่เอ่ยชื่อ “เจมส์ จิ” ติ่งลิงน้อยก็ฟินกันแล้ว ล่าสุดซุป’ตาร์หนุ่มฮอต เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข เพิ่งกลับมาจากทริปตะลุยเจแปนแดนอาทิตย์อุทัย......

Read more: 'เจมส์ จิ' ตะลุยญี่ปุ่นกับ 'เมจิ บัลแกเรีย'

'เต๋อ-หนูนา' ทำดีรับปีใหม่

Details 'เต๋อ-หนูนา' ทำดีรับปีใหม่ ร่วมรณรงค์ให้คนไทยมาร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิตทั่วประเทศไทยประจำปี 2557 ภายใต้แนวคิด “เอ.พี.ฮอนด้า ให้โลหิต ให้ชีวิตมีรอยยิ้ม” ......

Read more: 'เต๋อ-หนูนา' ทำดีรับปีใหม่

'วิคเตอร์' ปลื้มเพลงดัง

Details 'วิคเตอร์' ปลื้มเพลงดัง วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ หนุ่มนักดนตรีตัวจริง ยิ้มปลื้มกระแสเพลงแรกในชีวิต “เราเลือกความรักได้เสมอ” ......

Read more: 'วิคเตอร์' ปลื้มเพลงดัง

สุดซี้ด! 'ซาร่า-แก้ม' เสียวสปอร์ต! โป๊สะบัด! (ชมคลิป)

Details สุดซี้ด! 'ซาร่า-แก้ม' เสียวสปอร์ต! โป๊สะบัด! (ชมคลิป) เสียวกระจายส่งท้ายปี กับปฏิทินเรตอาร์ของเครื่องดื่มชนิดหนึ่ง ปีนี้คว้า 5 สาวมาแอ่นอวดอึ๋ม นำโดยเซ็กซี่ซี้ด ซาร่า มาลากุล เลน, อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์...

Read more: สุดซี้ด! 'ซาร่า-แก้ม' เสียวสปอร์ต! โป๊สะบัด! (ชมคลิป)

รอบสุดท้าย! ฟรีดี! พระมหาชนก เดอะ ฟินาเล่ ไลฟ์ โชว์

Details รอบสุดท้าย! ฟรีดี! พระมหาชนก เดอะ ฟินาเล่ ไลฟ์ โชว์ ดีและฟรี! โชว์ตื่นตาตื่นใจ ใกล้จะหมดลงแล้ว นายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) คุณชาลอต โทณวณิก ผู้อำนวยการ...

Read more: รอบสุดท้าย! ฟรีดี! พระมหาชนก เดอะ ฟินาเล่ ไลฟ์ โชว์

สวยใสวิ้งกตัญญู 'มิ้ม' นางเอกใหม่ อนาคตไกล

Details สวยใสวิ้งกตัญญู 'มิ้ม' นางเอกใหม่ อนาคตไกล โดนตาโดนใจคอละครไปแล้ว กับบทบาท สาวลูกหว้า ในละครสุดแซ่บ สงครามนางงาม มิ้ม รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ ตอนนี้สวยใสมีเสน่ห์ขึ้นเยอะ เพราะออร่านางเอกแถวหน้าเริ่มจับแล้ว เรื่องงานแสดงตั้งใจเต็มที่เกินร้อยอยู่แล้ว...

Read more: สวยใสวิ้งกตัญญู 'มิ้ม' นางเอกใหม่ อนาคตไกล

ภูมิคุ้มกันทางความคิด วงรื่นฤดี กับงานเพลงชุดแรกในชีวิต

Details ภูมิคุ้มกันทางความคิด วงรื่นฤดี กับงานเพลงชุดแรกในชีวิต ชีวิตไม่สิ้นดิ้นกันไป ชีวิตไม่สิ้นอย่าหยุดฝัน 3 หนุ่มมาดห้าว! จากวงรื่นฤดี สู้ๆ จนได้มีงานเพลงป๊อปร็อกชุดแรกในชีวิต 'ให้กราบตีนก็ยอม' จาก...

Read more: ภูมิคุ้มกันทางความคิด วงรื่นฤดี กับงานเพลงชุดแรกในชีวิต

'อาร์ต' อุบตอบโพสต์ไอจีแขวะใครเป็น 'วัวลืมตีน' (ชมคลิป)

Details 'อาร์ต' อุบตอบโพสต์ไอจีแขวะใครเป็น 'วัวลืมตีน' (ชมคลิป) อาร์ต-พศุตม์ อุบตอบโพสต์แขวะใครในอินสตาแกรมว่าเป็น วัวลืมตีน เผยโมโหที่อีกฝ่ายลืมคนที่เคยรักหลังได้ดี เลยโพสต์เตือน แต่ไม่รู้อีกฝ่ายรู้ตัวหรือไม่ รับขี่บิ๊กไบค์ไป จ.เชียงใหม่ แต่ไปดูแลร้าน ปัดรับส่งเกรซ-กฤติกา...

Read more: 'อาร์ต' อุบตอบโพสต์ไอจีแขวะใครเป็น 'วัวลืมตีน' (ชมคลิป)

   
© WORLD NEWS