ประเทศไทย - ไทยรัฐ - บันเทิง

'อ้วน' บ่นยากเล่นดราม่า

Details 'อ้วน' บ่นยากเล่นดราม่า ต้องรับบทดราม่าหนักในละคร “เงา” ทางช่อง 7 พระเอก อ้วน–รังสิต ศิรนานนท์ ปลื้มได้พลิก คาแรกเตอร์ “รับบทอิศรา ผู้ชายที่มีทั้งด้านดีและด้านเลวอยู่ในตัวเอง...

Read more: 'อ้วน' บ่นยากเล่นดราม่า

'โด่ง' ชี้แจง 'เบนซ์' ถูกช่อง 3 เรียกตัวกลับ

Details 'โด่ง' ชี้แจง 'เบนซ์' ถูกช่อง 3 เรียกตัวกลับ จากข่าว เบนซ์–พรชิตา ลาออกจากพิธีกร “ปากโป้ง” ทางช่อง 8 เนื่องจากข่าวว่าช่อง 3 มีนโยบายไม่ให้นักแสดงในสังกัดทำงานกับช่องคู่แข่ง...

Read more: 'โด่ง' ชี้แจง 'เบนซ์' ถูกช่อง 3 เรียกตัวกลับ

'นาอึน-โบมี' วงเอพิงค์ ไปคว้างบอลแรกเกม LG Twins เจอ Nexen Heros (ชมคลิป)

Details 'นาอึน-โบมี' วงเอพิงค์ ไปคว้างบอลแรกเกม LG Twins เจอ Nexen Heros (ชมคลิป) 2 สาวไอดอล 'นาอึน-โบมี' สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง 'เอพิงค์' เดินทางมาร่วมพิธีคว้างบอลแรก ในแมทช์การแข่งขันเบสบอลระหว่าง LG Twins และ Nexen Heros แม้จะปาบอลออกแต่แฟนๆ ก็ยังเฮลั่น......

Read more: 'นาอึน-โบมี' วงเอพิงค์ ไปคว้างบอลแรกเกม LG Twins เจอ Nexen Heros (ชมคลิป)

'กั้ง' ชวนสมัคร เดอะสตาร์ 11

Details 'กั้ง' ชวนสมัคร เดอะสตาร์ 11 โครงการ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 11” เปิดรับสมัครภาคกลางในวันที่ 1, 2 และ 8 พ.ย.นี้ ที่ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา หนุ่ม กั้ง-วรกรณ์ ศิริสรณ์ แชมป์เดอะสตาร์ 10 ชวนเพื่อนๆออกมาพิสูจน์ความสามารถ...

Read more: 'กั้ง' ชวนสมัคร เดอะสตาร์ 11

ช็อกคนบันเทิง ‘เต๋อ-พีค’ รักล่ม-ล้มวิวาห์

Details ช็อกคนบันเทิง ‘เต๋อ-พีค’ รักล่ม-ล้มวิวาห์ ช็อก “เต๋อ-พีค” คู่รักคู่หวานวงการบันเทิง ความรักล่มสลายไปไม่ถึงฝั่งฝัน กลายเป็นอาถรรพณ์คบ 7 ปี ไปไม่รอด งานวิวาห์ที่วางแพลนไว้ปีหน้าต้องพับเก็บยุติเส้นทางรักที่เดินร่วมกันมายาวนาน...

Read more: ช็อกคนบันเทิง ‘เต๋อ-พีค’ รักล่ม-ล้มวิวาห์

‘น้องมายด์’วัย18 พิชิตมิสทีน

Details ‘น้องมายด์’วัย18 พิชิตมิสทีน ดาวดวงใหม่เกิดมาประดับวงการบันเทิงแล้ว หลัง “น้องมายด์-พัฒนิดา พุ่มชูแสง” สาวใสวัย 18 คว้าตำแหน่งมิสทีน “ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท” รับรางวัลเงินสด 300,000 บาท พร้อมทั้งมงกุฎเพชร ของรางวัลต่างๆ...

Read more: ‘น้องมายด์’วัย18 พิชิตมิสทีน

'บิลลี่ โอแกน' ฮึดสู้! ล้มละลายแต่ไม่ท้อ! ลุยจัดคอนเสิร์ต

Details 'บิลลี่ โอแกน' ฮึดสู้! ล้มละลายแต่ไม่ท้อ! ลุยจัดคอนเสิร์ต บิลลี่ รับธุรกิจขาดทุนเยอะไม่สามารถผ่อนชำระหนี้ได้ภายใน 3 ปี จนถูกฟ้องล้มละลาย เผยสภาพจิตใจดีมีญาติให้เป็นที่พึ่ง เตรียมจัดคอนเสิร์ตเพื่อคนไร้ที่พึ่ง รับให้กำลังใจตนด้วยการแต่งเพลงเอง ล้มละลาย และ นักสู้ย่อมไม่ยอมแพ้...

Read more: 'บิลลี่ โอแกน' ฮึดสู้! ล้มละลายแต่ไม่ท้อ! ลุยจัดคอนเสิร์ต

‘ใบเตย’ รอจังหวะจ่อฟ้องคนดิสเครดิต ไม่เสียดายเวลานับ1เรียน ป.ตรีใหม่

Details ‘ใบเตย’ รอจังหวะจ่อฟ้องคนดิสเครดิต ไม่เสียดายเวลานับ1เรียน ป.ตรีใหม่ ใบเตย อาร์สยาม รอจังหวะจ่อฟ้องคนดิสเครดิต แจงเป็นความคิดของผู้ใหญ่เพราะที่ผ่านมากระทบทั้งตนและคนอื่นๆ รวมถึงองค์กรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับตน ไม่เสียดายเวลาหลังนับหนึ่งใหม่เรียนปริญญาตรีด้านร้องเพลง ไม่ซีเรียสจบช้ากว่าเพื่อนๆ......

Read more: ‘ใบเตย’ รอจังหวะจ่อฟ้องคนดิสเครดิต ไม่เสียดายเวลานับ1เรียน ป.ตรีใหม่

'สน'สอน'ญิ๋ง'จูบคนรัก เลิฟซีนหวานใต้แสงจันทร์

Details 'สน'สอน'ญิ๋ง'จูบคนรัก เลิฟซีนหวานใต้แสงจันทร์ สมกับที่ระบุว่าเป็นซีรีส์ 18+ จริงๆสำหรับ “สงครามนางงาม” ทางช่อง one เพราะแซ่บทุกตอน วันนี้จะพาไปดูฉากที่ ก้องเกียรติ (สน ส่งไพศาล) รู้ว่า ไวน์ (ญิ๋ง–ศรุชา เพชรโรจน์) หนึ่งในสาวงามที่เข้าประกวดมีชีวิตที่ยากลำบาก ......

Read more: 'สน'สอน'ญิ๋ง'จูบคนรัก เลิฟซีนหวานใต้แสงจันทร์

จอมเล่นของ ‘ อาร์ต ’น้ำตานอง

Details จอมเล่นของ ‘ อาร์ต ’น้ำตานอง นอกจากจะ เห็นผี–มีลางสังหรณ์สยอง! แล้ว อาร์ต–พศุตม์ ยังเป็น “ตัวพ่อเล่นของ” ทั้งสักยันต์, ฝังตะกรุดในแขน, ฝังเข็มทองกลางหน้าผาก และพกของขลังอีกเพียบ ทั้ง เบี้ยแก้,ตะกรุด, เชี่ยนหมาก, จตุคาม, ควายธนู ฯลฯ รวมถึงพระที่พ่อให้ไว้...

Read more: จอมเล่นของ ‘ อาร์ต ’น้ำตานอง

'ไอซ์'เหวี่ยง'แบงค์'บ้านแตก!

Details 'ไอซ์'เหวี่ยง'แบงค์'บ้านแตก! ทำเอาคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม และ ไอซ์-ณพัชรินทร์ หวิดบ้านแตกซะแล้ว หลังทั้งคู่ควงกันมาเปิดใจใน "สงครามความรัก" เมื่อ แบงค์ หนักใจที่โดนว่าที่คุณแม่ ไอซ์ เหวี่ยงจนบ้านแตก ......

Read more: 'ไอซ์'เหวี่ยง'แบงค์'บ้านแตก!

'ปอAF7'ตามหลีดาวมหาลัย มิวสิกซิงเกิลใหม่ ติ่ง

Details 'ปอAF7'ตามหลีดาวมหาลัย มิวสิกซิงเกิลใหม่ ติ่ง จากหนุ่มทะเล้นท่าเต้นกวนๆ ปอ AF7-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ศิลปินค่าย ทรู แฟนเทเชีย คลอดซิงเกิลเพลงใหม่ “ติ่ง” ที่เปลี่ยนตัวเอง กลายเป็นหนุ่มขี้หลีตามจีบ ตามเฝ้าสาวหมวยดาวมหาลัย ......

Read more: 'ปอAF7'ตามหลีดาวมหาลัย มิวสิกซิงเกิลใหม่ ติ่ง

'ก๊อท'จัดเต็ม!! เพื่อลูกค้าไทยประกันชีวิต คอนเสิร์ต แทนความผูกพันฯ

Details 'ก๊อท'จัดเต็ม!! เพื่อลูกค้าไทยประกันชีวิต คอนเสิร์ต แทนความผูกพันฯ เต็มอิ่มด้วยภาพความสนุกสุดประทับใจ กับงานไทยประกันชีวิต ภูมิใจเสนอ “คอนเสิร์ตแทนความผูกพัน 20 ปี หัวแก้วหัวแหวน ก๊อท-จักรพันธ์” ที่ไทยประกันชีวิตมอบความสุขแบบจัดเต็มเพื่อขอบคุณลูกค้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ให้ร้องเต้นกันกระจาย ......

Read more: 'ก๊อท'จัดเต็ม!! เพื่อลูกค้าไทยประกันชีวิต คอนเสิร์ต แทนความผูกพันฯ

'วุฒิ' นักบู๊เลือดใหม่ลูกศิษย์ 'พันนา' คนสุดท้าย

Details 'วุฒิ' นักบู๊เลือดใหม่ลูกศิษย์ 'พันนา' คนสุดท้าย นักบู๊เลือดใหม่ วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ กลายเป็นทายาทนักบู๊คนสุดท้ายของ พันนา ฤทธิไกร ในภาพยนตร์เรื่อง “เร็วทะลุเร็ว” จากค่ายสหมงคลฟิล์มฯ และนาฟิล์มที่ ถูกเพาะบ่มฝีมือมากว่า 10 ปี ......

Read more: 'วุฒิ' นักบู๊เลือดใหม่ลูกศิษย์ 'พันนา' คนสุดท้าย

แฟนคลับฟินแหลก! 'มารายห์ แครี่' ถึงไทยแล้ว

Details แฟนคลับฟินแหลก! 'มารายห์ แครี่' ถึงไทยแล้ว กระหน่ำกรี๊ด!!! นักร้องระดับโลก 'มารายห์ แครี่' แฟนคลับฟินแหลก! เพิ่งบินมาถึงไทย พร้อมสุดฤทธิ์สุดเดชที่จะขึ้นโชว์พลังเสียง ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษพรุ่งนี้ที่ อิมแพค เมืองทองธานี......

Read more: แฟนคลับฟินแหลก! 'มารายห์ แครี่' ถึงไทยแล้ว

'มาริโอ้' รับคุย 'จันจิ' กั๊กสถานะแค่พี่น้อง ไม่รู้โอกาสพัฒนา

Details 'มาริโอ้' รับคุย 'จันจิ' กั๊กสถานะแค่พี่น้อง ไม่รู้โอกาสพัฒนา มาริโอ้ รับคุย จันจิ แต่ยังกั๊กสถานะเป็นแฟน ยังอยู่ในขั้นศึกษากัน บอกไปกินข้าวด้วยกันจริงแต่ไม่ได้ไป 2 คน โอกาสพัฒนาเป็นเรื่องอนาคต เผยเป็นคนชวนฝ่ายหญิงไปดูคอนเสิร์ตกิฟมีไฟว์ด้วย ......

Read more: 'มาริโอ้' รับคุย 'จันจิ' กั๊กสถานะแค่พี่น้อง ไม่รู้โอกาสพัฒนา

'จ๊ะ-ใบเตย' ควงคู่สยบเม้าท์เกาเหลา ปัดสร้างกระแสโปรโมตเพลง

Details 'จ๊ะ-ใบเตย' ควงคู่สยบเม้าท์เกาเหลา ปัดสร้างกระแสโปรโมตเพลง ตกเป็นเรื่องเม้าท์เขม่นกันมาสักพักสำหรับ 2 ลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม และ ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน หลังจากที่จ๊ะพูดพาดพิงสาวใบเตยบนเวทีคอนเสิร์ตแห่งหนึ่ง จนมีกระแสว่าใบเตยไม่พอใจและให้ผู้ใหญ่เคลียร์ถึงเรื่องนี้...

Read more: 'จ๊ะ-ใบเตย' ควงคู่สยบเม้าท์เกาเหลา ปัดสร้างกระแสโปรโมตเพลง

สบายใจขึ้น! 'ไอด้า' งดพูดเรื่องข่าวฝากขอบคุณ 'ทีมไอด้า'

Details สบายใจขึ้น! 'ไอด้า' งดพูดเรื่องข่าวฝากขอบคุณ 'ทีมไอด้า' ตั้งแต่เป็นข่าวเป็นคราวร้อนๆ หลัง ไอด้า ของขึ้นโพสต์อินสตาแกรมแสดงความชัดเจนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอและสามี แอมมี่ รวมไปถึงสาวนิรนามคนหนึ่ง สาวใจเด็ดอย่าง ไอด้า ก็ยังเก็บตัวไม่ขอพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น...

Read more: สบายใจขึ้น! 'ไอด้า' งดพูดเรื่องข่าวฝากขอบคุณ 'ทีมไอด้า'

'เมย์' ย้ำโสดสนิท รับ 'สารวัตรโจ้' ตามง้อ โอกาสรีเทิร์นเป็นเรื่องอนาคต

Details 'เมย์' ย้ำโสดสนิท รับ 'สารวัตรโจ้' ตามง้อ โอกาสรีเทิร์นเป็นเรื่องอนาคต เมย์-พิชญ์นาฏ ยืนยันสถานะโสดสนิท รับคุยสารวัตรโจ้แค่เพื่อน ยอมรับฝ่ายชายตามง้อจริง ส่วนจะมีโอกาสกลับมาเหมือนเดิมหรือไม่เป็นเรื่องอนาคต ไม่ซีเรียสถูกจับตามองเรื่องความรัก เผยช่วงนี้มีหนุ่มส่งดอกไม้มาจีบ แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่...

Read more: 'เมย์' ย้ำโสดสนิท รับ 'สารวัตรโจ้' ตามง้อ โอกาสรีเทิร์นเป็นเรื่องอนาคต

'ใหม่' แอบเซ็ง!! ถูกกล่าวหาก๊อบปี้แบรนด์ผ้าพันคอ

Details 'ใหม่' แอบเซ็ง!! ถูกกล่าวหาก๊อบปี้แบรนด์ผ้าพันคอ ใหม่-ดาวิกา โต้เตรียมชิ่งช่อง 7 หันซบอกช่อง 3 บอกยังเหลือสัญญาอีกเป็นปี แจงภาพควงหนุ่มไปดูหนังเป็นแค่เพื่อนในกลุ่มเดียวกัน......

Read more: 'ใหม่' แอบเซ็ง!! ถูกกล่าวหาก๊อบปี้แบรนด์ผ้าพันคอ

‘กระแต’ ไม่ซีเรียสถูกโยงข่าวเตรียมแต่งแต่ท้องแล้วแท้ง

Details ‘กระแต’ ไม่ซีเรียสถูกโยงข่าวเตรียมแต่งแต่ท้องแล้วแท้ง กระแต-ศุภักษร ไม่ซีเรียสถูกโยงข่าวดาราเตรียมแต่งงานแต่ท้องแล้วแท้ง ยันไม่ใช่ตนแน่นอน รับไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่เขาใหญ่-ชุดเจ้าสาวเพิ่งเสร็จไป 1 ชุด เล็งจัดงานแต่ง 11 ม.ค. 58 ที่เชียงใหม่ ฉลอง 5 มี.ค. 58 ที่โรงแรมโอเรียนเต็ล......

Read more: ‘กระแต’ ไม่ซีเรียสถูกโยงข่าวเตรียมแต่งแต่ท้องแล้วแท้ง

หล่อสนั่นเน็ต! 'เป้ ศรายุทธ์' ไม่ได้เป็นวินมอเตอร์ไซค์ รอลุ้นประกวด

Details หล่อสนั่นเน็ต! 'เป้ ศรายุทธ์' ไม่ได้เป็นวินมอเตอร์ไซค์ รอลุ้นประกวด ฮอตไวกว่าพระเอก ชาวเน็ตแชร์สนั่น รัวไลค์กระจุยกันไปแล้วกับ วินมอเตอร์ไซค์หล่อปิ๊ง เป้ ศรายุทธ์ สระสงคราม บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สืบไปสืบมาพบว่า ความจริงเป้ไม่ได้ทำงานเป็นวินมอเตอร์ไซค์ แถวปากซอยไหนทั้งสิ้น แต่เป็นนักศึกษาไฟแรง...

Read more: หล่อสนั่นเน็ต! 'เป้ ศรายุทธ์' ไม่ได้เป็นวินมอเตอร์ไซค์ รอลุ้นประกวด

เงินสังหาร ปริศนาฆาตเกม

Details เงินสังหาร ปริศนาฆาตเกม รายการ "ปริศนาฆาตเกม" พุธนี้ ทางช่องไทยรัฐทีวี ร่วมลุ้นไปกับ 4 นักสืบ ไม้-นนทพันธ์, บี-มาติกา, น้ำชา-ชีรณัฐ และอัค-อัครัฐ ไขคดีพ่อครัวผูกคอตายภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นการผูกคอตาย......

Read more: เงินสังหาร ปริศนาฆาตเกม

'ยูอี' อาฟเตอร์สคูล ได้ขว้างลูกบอลให้ทีม 'Nexen Heroes'

Details 'ยูอี' อาฟเตอร์สคูล ได้ขว้างลูกบอลให้ทีม 'Nexen Heroes' ยูอี ไอดอลสาวเซ็กซี่ สมาชิกของวงอาฟเตอร์สคูล ได้รับเชิญให้เป็นผู้ขว้างบอลลูกแรก เพื่อเป็นเกียรติในการเร่ิมการแข่งขันเบสบอลระหว่างทีม Nexen Heroes และ LG Twins แม้จะปาบอลไปไม่ถึงคนตีแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความน่ารัก......

Read more: 'ยูอี' อาฟเตอร์สคูล ได้ขว้างลูกบอลให้ทีม 'Nexen Heroes'

‘แม่ตุ๊ก’ ปัดไม่ปลื้ม ‘แม็กซ์เวลล์’ ชมหน้าเหมือน ‘ไมค์’ ตอนเด็ก

Details ‘แม่ตุ๊ก’ ปัดไม่ปลื้ม ‘แม็กซ์เวลล์’ ชมหน้าเหมือน ‘ไมค์’ ตอนเด็ก แม่ตุ๊ก-ปราศรัย ปัดไม่ปลื้มน้องแม็กซ์เวลล์ ชมน่ารักเหมือนไมค์-พิรัชต์ ตอนเด็ก แจงไปเยี่ยมหลานแค่ครั้งเดียวเพราะอีกฝ่ายไปอยู่ภาคใต้แล้ว เผยที่ผ่านมาไปปฏิบัติธรรมกับกอล์ฟ-พิชญะ เลยยังไม่ว่างไปเยี่ยม ไมยุ่งเรื่องค่าเลี้ยงดู......

Read more: ‘แม่ตุ๊ก’ ปัดไม่ปลื้ม ‘แม็กซ์เวลล์’ ชมหน้าเหมือน ‘ไมค์’ ตอนเด็ก

'แจม เนโกะจัมพ์'รับควง'เอี๊ยง'กินข้าว แทงกั๊กความสัมพันธ์ ให้แค่ เพื่อนสนิท ไปก่อน

Details 'แจม เนโกะจัมพ์'รับควง'เอี๊ยง'กินข้าว แทงกั๊กความสัมพันธ์ ให้แค่ เพื่อนสนิท ไปก่อน ตั้งแต่เป็นสาวโสดก็ฮอตเหลือเกิ๊น! สำหรับนักร้องสาว “แจม-ชรัฐฐา อิมราพร” หรือ แจม เนโกะจัมพ์ ค่ายกามิกาเซ่ ที่กำลังมีผลงานเพลง “อยากมีแฟนนะ” ซึ่งก็มีแนวโน้มจะเป็นได้ดั่งใจเพราะแว่วๆ มีหนุ่มทั้งในและนอกวงการเข้ามาคุยเยอะ ......

Read more: 'แจม เนโกะจัมพ์'รับควง'เอี๊ยง'กินข้าว แทงกั๊กความสัมพันธ์ ให้แค่ เพื่อนสนิท ไปก่อน

'ไอด้า แอมมี่' เก็บตัวเงียบไม่พูด-ไอจีอ้างเป็นสาวคู่กรณีโผล่รับเคยคบจริง

Details 'ไอด้า แอมมี่' เก็บตัวเงียบไม่พูด-ไอจีอ้างเป็นสาวคู่กรณีโผล่รับเคยคบจริง ไอด้า-แอมมี่ ยังรูดซิปปาก เก็บตัวไม่ขอพูดถึงเรื่องราวอินสตาแกรมร้อนที่เกิดขึ้น ด้าน IG อ้างเป็นสาวคู่กรณีโผล่รับคบจริงแต่เลิกแล้ว โบ้ยยอมคบเพราะบอกว่าแยกกันอยู่กับเมียแล้ว...

Read more: 'ไอด้า แอมมี่' เก็บตัวเงียบไม่พูด-ไอจีอ้างเป็นสาวคู่กรณีโผล่รับเคยคบจริง

'น้ำเพชร' สงสัย? ผจก. 'บัวขาว' สีม่วง 'ร.ท.ยิ้ม' ซัดกลับเป็นเกย์ไม่ดียังไง?

Details 'น้ำเพชร' สงสัย? ผจก. 'บัวขาว' สีม่วง 'ร.ท.ยิ้ม' ซัดกลับเป็นเกย์ไม่ดียังไง? แซบสะท้านทรวงเมื่อสาวสวย น้ำเพชร ออกมาตั้งประเด็นสงสัย ร.ท.ยิ้ม ผจก.บัวขาว ว่าอาจจะสีม่วง งานนี้ฝั่งผู้จัดการคนดังก็ซัดกลับชัดๆ ว่าพูดเพื่อ? พร้อมถามดังๆ เป็นเกย์ไม่ดียังไง...

Read more: 'น้ำเพชร' สงสัย? ผจก. 'บัวขาว' สีม่วง 'ร.ท.ยิ้ม' ซัดกลับเป็นเกย์ไม่ดียังไง?

'กุ๊บกิ๊บ'รับสนิท'ฌอห์ณ'แต่ไม่ใช่แฟน เคลียร์กรี๊ด'ชาปุย'แค่คิดแกล้งเพื่อน

Details 'กุ๊บกิ๊บ'รับสนิท'ฌอห์ณ'แต่ไม่ใช่แฟน เคลียร์กรี๊ด'ชาปุย'แค่คิดแกล้งเพื่อน หอบดอกไม้มาให้กำลังใจวันเปิดตัวหนังสือ “PRESENT PERFECT เพราะวันนี้...ดีที่สุดแล้ว” ของหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ เลยถูกจับตาความสัมพันธ์เป็นพิเศษ ......

Read more: 'กุ๊บกิ๊บ'รับสนิท'ฌอห์ณ'แต่ไม่ใช่แฟน เคลียร์กรี๊ด'ชาปุย'แค่คิดแกล้งเพื่อน

'วี-นาว'นำทีมเที่ยวสังขละ ทำเนียนแต่งมอญกลมกลืน

Details 'วี-นาว'นำทีมเที่ยวสังขละ ทำเนียนแต่งมอญกลมกลืน ผ่านความเข้มข้นดราม่ารักมาเยอะสำหรับละคร “กุหลาบเล่นไฟ” วันนี้เลยขอพักร้อนพาไปเที่ยว อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ที่กำลังฮิตกันบ้าง ......

Read more: 'วี-นาว'นำทีมเที่ยวสังขละ ทำเนียนแต่งมอญกลมกลืน

'วีเจเต๊ป' เสิร์ฟความมันส์ถึงรั้วมหา’ลัย

Details 'วีเจเต๊ป' เสิร์ฟความมันส์ถึงรั้วมหา’ลัย เป็นกิจกรรมที่พวกเราตั้งใจไปมอบความมันส์ให้กับน้องๆ กับการโชว์ความสามารถทางดนตรี พบกับความมันส์ของศิลปินจากแกรมมี่ อาทิ วงเอสดีเอฟ, วงเครสเชนโด้, วงซันนี่ พาเหรด ......

Read more: 'วีเจเต๊ป' เสิร์ฟความมันส์ถึงรั้วมหา’ลัย

'หลุยส์-อ๊อฟ'จัดเต็มชุดใหญ่!! กิจกรรมปาร์ตี้ ดรีม เดสทิเนชั่น 2014

Details 'หลุยส์-อ๊อฟ'จัดเต็มชุดใหญ่!! กิจกรรมปาร์ตี้ ดรีม เดสทิเนชั่น 2014 น่าอิจฉา!! ลูกค้านักช็อปและผู้โชคดีจากแคมเปญ “Dream Destination 2014” ภายใต้คอนเซปต์ In the best memory with mom จริง จริ๊งง ที่ได้มาดินเนอร์สุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ......

Read more: 'หลุยส์-อ๊อฟ'จัดเต็มชุดใหญ่!! กิจกรรมปาร์ตี้ ดรีม เดสทิเนชั่น 2014

ปรี๊ดแตก! ‘ไอด้า’ โพสต์รูปชุดชั้นในต่อว่าสาวในไอจี คาดเป็นกิ๊กใหม่ 'แอมมี่'

Details ปรี๊ดแตก! ‘ไอด้า’ โพสต์รูปชุดชั้นในต่อว่าสาวในไอจี คาดเป็นกิ๊กใหม่ 'แอมมี่' ของขึ้น! ไอด้า-ไอรดา โพสต์รูปชุดชั้นในและแท็กหาไอจีสาวคนหนึ่งพร้อมข้อความสุดแซ่บ บอกให้เอาคืนไป ส่วนสามีที่ลืมไว้ไม่ต้องคืนก็ได้ งานนี้ชาวเน็ตรุมด่าไอจีดังกล่าวเหตุคาดเป็นสาวคนใหม่ของแอมมี่ The Bottom Blues จนต้องเซตไพรเวท......

Read more: ปรี๊ดแตก! ‘ไอด้า’ โพสต์รูปชุดชั้นในต่อว่าสาวในไอจี คาดเป็นกิ๊กใหม่ 'แอมมี่'

สำเร็จงดงาม APink บุกญี่ปุ่นเดบิวเพลง 'NoNoNo'

Details สำเร็จงดงาม APink บุกญี่ปุ่นเดบิวเพลง 'NoNoNo' ในที่สุด 6 สาว APink ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีก็เสร็จสิ้นการทัวร์โปรโมตเดบิวซิงเกิลเพลง NoNoNo ใน 3 เมืองใหญ่ของญี่ปุ่น โดยประสบความสำเร็จด้วยดี ท่ามกลางแฟนคลับที่มารวมกันกว่า 2หมื่นคน......

Read more: สำเร็จงดงาม APink บุกญี่ปุ่นเดบิวเพลง 'NoNoNo'

มิน-พีชญา แจงกรณีไม่ขอบคุณคนช่วยยกกรวย ย้ำเป็นเรื่องเข้าใจผิด

Details มิน-พีชญา แจงกรณีไม่ขอบคุณคนช่วยยกกรวย ย้ำเป็นเรื่องเข้าใจผิด มิน-พีชญา โพสต์ไอจี ชี้แจง กรณีไม่ขอบคุณที่ยกกรวยออกจากหน้ารถ จนสังคมออนไลน์เข้าใจผิด และมีการบิดเบือนข้อเท็จจริง โดยรู้ว่าคนขับรถได้พยักหน้าขอบคุณแล้ว แต่ไม่รู้ว่ามีประเด็นบนเน็ต ยืนยันพร้อมขอบคุณอย่างเป็นทางการ......

Read more: มิน-พีชญา แจงกรณีไม่ขอบคุณคนช่วยยกกรวย ย้ำเป็นเรื่องเข้าใจผิด

ตอบแทนความรัก ซุปเปอร์ จูเนียร์ ควักเงินเลี้ยงกาแฟแก่แฟนคลับ

Details ตอบแทนความรัก ซุปเปอร์ จูเนียร์ ควักเงินเลี้ยงกาแฟแก่แฟนคลับ สมาชิกวงซุปเปอร์ จูเนียร์ ควักกระเป๋าจ่ายค่ากาแฟ เลี้ยงบรรดาแฟนคลับที่ตามมาเชียร์ในรายการ อิงคิกาโย เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณที่ช่วยสนับสสนุน การโปรโมตเพลง 'This Is love'…...

Read more: ตอบแทนความรัก ซุปเปอร์ จูเนียร์ ควักเงินเลี้ยงกาแฟแก่แฟนคลับ

'ยิปโซ' เหวอ!! เจอ 'ซาตานหอย' แฉ!!

Details 'ยิปโซ' เหวอ!! เจอ 'ซาตานหอย' แฉ!! รายการ หอยเจอลี่ วันจันทร์นี้พบกับนักแสดงและพิธีกรสาวสุดแนว ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ที่มีเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจมากมาย เห็นสวยๆติทส์ๆแบบนี้ แต่ชีวิตเธอไม่ธรรมดาจริงๆ เทวดาวิลลี่เลยยกเรื่องราวด้านดีๆของเธอมาบอกกล่าว ......

Read more: 'ยิปโซ' เหวอ!! เจอ 'ซาตานหอย' แฉ!!

'ต้อย เศรษฐา' ปะทะ 'ชมพู ฟรุตตี้' ต่างคน ต่างวัย ต่างเด็ดดอกฟ้า

Details 'ต้อย เศรษฐา' ปะทะ 'ชมพู ฟรุตตี้' ต่างคน ต่างวัย ต่างเด็ดดอกฟ้า ไม่น่าเชื่อ ว่า ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา และ ชมพู ฟรุตตี้ ที่แม้ทั้งคู่จะเป็นศิลปินและคนเบื้องหลังในวงการบันเทิงมาหลายสิบปี แต่กลับไม่เคยออกรายการโทรทัศน์ร่วมกันเลย "กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก" จึงนัดทั้ง 2 มาเป็นแขกรับเชิญ ......

Read more: 'ต้อย เศรษฐา' ปะทะ 'ชมพู ฟรุตตี้' ต่างคน ต่างวัย ต่างเด็ดดอกฟ้า

'นาวิน ต้าร์' โต้ไม่รับเล่น 'ปริศนา' เพราะ 'คิทตี้' ชวดบทนางเอก

Details 'นาวิน ต้าร์' โต้ไม่รับเล่น 'ปริศนา' เพราะ 'คิทตี้' ชวดบทนางเอก นาวิน ต้าร์ โต้ไม่รับเล่นเรื่อง ปริศนา เหตุคิทตี้-ชิชา ไม่ได้เล่นเป็นนางเอกด้วย แจงเป็นเพราะเวลาไม่ลงตัว บอกตนไม่สามารถไปสั่งให้ใครทำตามได้ ด้านคิทตี้ได้ไปแคสติ้งแล้วแต่ไม่ผ่าน ต้องถามน้องอีกทีว่าตัดสินใจอย่างไร...

Read more: 'นาวิน ต้าร์' โต้ไม่รับเล่น 'ปริศนา' เพราะ 'คิทตี้' ชวดบทนางเอก

'อนันดา' ปัดจีบ 'เจนี่' แค่บังเอิญลงรูปเหมือนกัน โอกาสพัฒนาเป็นศูนย์

Details 'อนันดา' ปัดจีบ 'เจนี่' แค่บังเอิญลงรูปเหมือนกัน โอกาสพัฒนาเป็นศูนย์ อนันดาปัดจีบเจนี่ แจงเรื่องโพสต์ไอจีภาพเหมือนกันแค่บังเอิญเป็นคนชอบถ่ายรูปแล้วส่งมาแชร์กรุ๊ปไลน์ แล้วเจนี่ชอบก็ขอเอาไปลง ไม่กลัวเจนี่เกาเหลาเจน-เจนสุดา เพราะด้วยความที่เป็นคนในวงการทุกคนก็ชินกับการเป็นข่าวอยู่แล้ว...

Read more: 'อนันดา' ปัดจีบ 'เจนี่' แค่บังเอิญลงรูปเหมือนกัน โอกาสพัฒนาเป็นศูนย์

‘เมย์’ ปัดควง ‘สารวัตรโจ้’ ดูหนัง ย้ำโอกาสคืนดี ‘ปาล์ม’ เรื่องอนาคต

Details ‘เมย์’ ปัดควง ‘สารวัตรโจ้’ ดูหนัง ย้ำโอกาสคืนดี ‘ปาล์ม’ เรื่องอนาคต เมย์-พิชญ์นาฏ ปัดควงสารวัตรโจ้ดูหนัง แจงตอนนี้เป็นเพื่อนที่ดี รับเสียใจกับสิ่งที่เคยเกิดขึ้น ยอมรับเป็นคนนิสัยเด็กและโมโหร้าย ส่วนความสัมพันธ์กับปาล์ม-ฐณส ยังเป็นแค่เพื่อน โอกาสกลับมาคืนดีกับโจ้หรือปาล์มเป็นเรื่องอนาคต......

Read more: ‘เมย์’ ปัดควง ‘สารวัตรโจ้’ ดูหนัง ย้ำโอกาสคืนดี ‘ปาล์ม’ เรื่องอนาคต

‘บอม-ริชชี่’ใช้ฝีมือลบสบประมาท ละครแอ็กชั่นคอมเมดี้“สวยร้ายสายลับ”

Details ‘บอม-ริชชี่’ใช้ฝีมือลบสบประมาท ละครแอ็กชั่นคอมเมดี้“สวยร้ายสายลับ” ถูกจับตามองมาตลอดจนละครแอ็กชั่นคอมเมดี้เรื่อง “สวยร้ายสายลับ” ของค่ายยูม่าได้ฤกษ์ลงจอทางช่อง 3 นำแสดงโดย บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ประกบนางเอกน้องใหม่ ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส......

Read more: ‘บอม-ริชชี่’ใช้ฝีมือลบสบประมาท ละครแอ็กชั่นคอมเมดี้“สวยร้ายสายลับ”

'พีช'เมินเสียงเม้าท์ ไม่แคร์คนนินทา'นท'เข้าออกบ้านถี่

Details 'พีช'เมินเสียงเม้าท์ ไม่แคร์คนนินทา'นท'เข้าออกบ้านถี่ ช่วงนี้พระเอกดัง พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ต้องทุ่มเทซ้อมงานเพลงอย่างหนักเพราะปลายปีต้องไปขึ้นโชว์คอนเสิร์ตในงานเฟสติวัลที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เจอ พีช เลยถามว่า......

Read more: 'พีช'เมินเสียงเม้าท์ ไม่แคร์คนนินทา'นท'เข้าออกบ้านถี่

อย่ายึดติดดาราที่เปลือก 'ขันเงิน ไทยเทเนียม' กับมุมมองที่โดนเมิน

Details อย่ายึดติดดาราที่เปลือก 'ขันเงิน ไทยเทเนียม' กับมุมมองที่โดนเมิน บ่อยครั้งศิลปินดารานักแสดงในเมืองไทยมักถูกตีตราภาพลักษณ์ให้ติดตรึงไปกับผลงานของพวกเขา ถูกตอกหมุดให้เป็นและต้องเป็นอย่างที่ทุกคนได้เห็นผ่านผลงานในวงการบันเทิง...

Read more: อย่ายึดติดดาราที่เปลือก 'ขันเงิน ไทยเทเนียม' กับมุมมองที่โดนเมิน

‘โบกัส-เจมส์-แน้นซ์’บุกปราสาทผีสิง แสนสนุก สุดหลอน รับ“ฮาโลวีน”

Details ‘โบกัส-เจมส์-แน้นซ์’บุกปราสาทผีสิง แสนสนุก สุดหลอน รับ“ฮาโลวีน” นับถอยหลังไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ “เทศกาลฮาโลวีน” งานนี้ 3 หนุ่มสาวน้อยวัยใส นำโดย พี่ใหญ่ โบกัส-ธีระธันญ์ แห่งรายการ “ดิสนีย์คลับ” ทางช่อง 7 พาน้อง เจมส์-จิรายุ และน้อง แน้นซ์-มนัชนันท์ เกิดนึกสนุกชวนกันสัมผัสบรรยากาศหลอนๆ......

Read more: ‘โบกัส-เจมส์-แน้นซ์’บุกปราสาทผีสิง แสนสนุก สุดหลอน รับ“ฮาโลวีน”

‘วู้ดดี้’ พา ‘ไกรสร’กับ ‘ลูกเพชร’ เคลียร์ใจ

Details ‘วู้ดดี้’ พา ‘ไกรสร’กับ ‘ลูกเพชร’ เคลียร์ใจ หลังจากที่ 2 พ่อลูก ไกรสร และ น้องเพชร บาดหมางใจกันจนตัดพ่อตัดลูกกันไปนานมากนั้น ล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาคืนดีใน “วู้ดดี้เกิดมาคุย” ซึ่ง ไกรสร เคลียร์เรื่องฉาวว่า ......

Read more: ‘วู้ดดี้’ พา ‘ไกรสร’กับ ‘ลูกเพชร’ เคลียร์ใจ

'ขวัญ'ฟู่ฟ่า ชนะใจ'อ้าย' 'ไม่ถอดหมด!'

Details 'ขวัญ'ฟู่ฟ่า ชนะใจ'อ้าย' 'ไม่ถอดหมด!' ยิ่งโตก็ยิ่งสวย สำหรับสาวหน้าสวยอย่าง ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ นางเอกสาววิก 7 สี ทีวีเพื่อคุณ กระโจนเข้าสู่วงการบันเทิง ตั้งแต่ตัวเล็กๆ กะเปี๊ยกเดียว ด้วยใจรักในอาชีพนักแสดง......

Read more: 'ขวัญ'ฟู่ฟ่า ชนะใจ'อ้าย' 'ไม่ถอดหมด!'

'อาเล็ก-จอย'เขินรักข้ามรุ่น เปิดซิงจูบล่อหลายเทก

Details 'อาเล็ก-จอย'เขินรักข้ามรุ่น เปิดซิงจูบล่อหลายเทก คอยลุ้นคู่จิ้นต่างวัย อาเล็ก–ธีรเดช กับ จอย–รินลณี ในละคร “ก๊วนคานทองกับพ่อปลาไหล” มาตั้งนานถึงคิวแฟนคลับจะได้ฟินซะที! เพราะหนุ่ม อาเล็ก เล่นมาบอกรักสาวรุ่นพี่ จอย ซึ่งๆหน้า สาวไหนจะไม่ใจอ่อน! ......

Read more: 'อาเล็ก-จอย'เขินรักข้ามรุ่น เปิดซิงจูบล่อหลายเทก

ตามคาด! 'สารวัตรโจ้' ชิ่งสื่อ งดตอบสัมพันธ์รัก 'เมย์' ล่ม

Details ตามคาด! 'สารวัตรโจ้' ชิ่งสื่อ งดตอบสัมพันธ์รัก 'เมย์' ล่ม สารวัตรโจ้-พ.ต.ต.ธิติสรรค์ ชิ่งสื่อ งดตอบความสัมพันธ์กับเมย์-พิชญ์นาฏ หลังมีกระแสข่าว ฝ่ายหญิงคืนแหวนเพชร และกลับไปคืนดีกับปาล์ม-ฐณส อีกทั้งชิ่งสื่อไม่ตอบคำถามเรื่องแต่งงาน โดยอ้างแค่มาแสดงความยินดีกับเพื่อน และขอบคุณทุกคน......

Read more: ตามคาด! 'สารวัตรโจ้' ชิ่งสื่อ งดตอบสัมพันธ์รัก 'เมย์' ล่ม

   
© WORLD NEWS