ประเทศไทย - ไทยรัฐ - บันเทิง

กระแสภาพยนตร์ “แสงสุดท้ายของอีเหี่ยน” แรง...5 ประเทศ กัมพูชา สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว จับจองแย่งซื้อหนังเรื่องนี้ เพราะฝีมือผู้กำกับใหม่ ล่าสุด แก้วสีเงิน เป็นศิษย์เอกของ พิชัย น้อยรอด ผู้กำกับรุ่นเก๋ามากฝีมือแห่งยุคอีโล้นซ่าแม่นาคพระโขนง บ้านผีปอบ ฯลฯ แสงสุดท้ายของอีเหี่ยน บ.มาดามโปรดักชั่น เนื้อหาสนุกสนาน มีกลิ่นอายวิถีความเป็นอยู่ที่ใกล้เคียงกับชีวิตจริงบวกกับจินตนาการสนุกสนาน จึงยึดตลาดหนังอีสานคอมเมดี้ มาครั้งนี้ เอ–พศิน เรืองวุฒิ รับบทพระเอกครั้งแรก ประกบดาราใหม่สาวลูกครึ่งอิตาลี เบน นรีรัตน์

นาทีนี้ใครๆ ต่างเอาใจช่วยพระเอกหนุ่มนิสัยดี ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ที่อาการยังอยู่ในขั้นวิกฤติ นอนป่วยอยู่ที่ รพ.รามาธิบดี ด้วยอาการไข้เลือดออก-ไตวาย ล่าสุดแพทย์แถลงยืนยันชัดเจนว่า ปอ ยังไม่เสียชีวิต แต่อาการยังวิกฤติ คณะแพทย์ยังยืนยันไม่ได้ว่าจะสามารถยื้อชีวิตได้หรือไม่เพราะอาการต้องดูวันต่อวัน

โดยตลอดทั้งคืนวาน (10 พ.ย.) ที่ผ่านมา มีแต่ข่าวลือที่ทำให้เสียกำลังใจมากกว่าสร้างแรง งานนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยต่อสายตรงถึงหมอดูชื่อดัง ต๊อกแต๊ก A4 เพื่อเช็กดวงชะตาพระเอกหนุ่มปอ ทฤษฎี

“ปอ ทฤษฎี เขาเกิดปีชง ปีนี้เป็นปีวิบากกรรมเข้าปีชง

ปรบมือรัวๆ แรงๆ สิคะ เป็นเรื่องราวดีๆ ของวงการหนังไทย ในยุคที่ใครๆ ต่างพูดว่าหนังไทยตกต่ำสุดขีด! แต่ยังมีหนังไทยคุณภาพจริงๆ เรื่อง พี่ชาย My Hero หรือ How to Win at Checkers - Every Time ที่เป็นตัวแทนหนังไทยไปชิงออสการ์ ในสาขาหนังต่างประเทศยอดเยี่ยม (Best Foreign Language Film) บนเวทีที่สุดของที่สุดในโลกภาพยนตร์ คือเวทีออสการ์ (The 88th

   
© ALLROUNDER